Mua sàn gỗ giá rẻ ở đâu uy tín và chất lượng ?

Sàn gỗ công nghiệp đã trở thành vật liệu lát sàn. Thiết yếu đối với nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Với sự phát triển nhanh chóng cùng các nguồn cung cấp sàn gỗ công nghiệp đa dạng. Người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn trong việc mua sàn gỗ công nghiệp. Mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ ở đâu Hà Nội thì trên thị trường tràn ngập sàn gỗ như thế này?

Cách chọn mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Người tiêu dùng cần phải biết làm thế nào để mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Mua sàn gỗ giá rẻ không có nghĩa là chúng ta mua sàn gỗ kém chất lượng, hay sàn gỗ không chính hãng. Chúng ta có thể mua sàn gỗ giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Trước khi mua sàn gỗ, bạn nên tìm hiểu kĩ về thị trường sàn gỗ công nghiệp bao gồm:

– Các loại sàn gỗ công nghiệp:

+ Sàn gỗ cao cấp nhập khẩu từ các nước châu Âu như Đức, Thụy Sĩ, Malaysia,..; sàn gỗ thường của các nước Hàn Quốc, Thái Lan,… và sàn gỗ loại thấp hơn là sàn gỗ sản xuất theo công nghệ của Trung Quốc. Những sàn gỗ cao cấp có giá cao hơn sàn gỗ thường và sàn gỗ Trung Quốc nhưng chất lượng và tính thẩm mỹ cao hơn nhiều.

+ Độ dày của ván sàn: Sàn gỗ công nghiệp tốt có độ dày từ 0.8 cm trở lên, thường là 0.8 cm và 1.2 cm. Tùy vào công trình nội thất bạn định sử dụng mà chọn loại có độ dày phù hợp. Sàn gỗ càng dày thì độ cứng càng cao và chất lượng tốt. Nhưng không phải lúc nào sàn gỗ dày cũng phù hợp với nội thất nhà bạn.

san-go-cho-phong-khach

Phân phối sàn gỗ công nghiệp, phụ kiện sàn gỗ.

Các chỉ số chất lượng của sàn gỗ:

+ Khả năng chịu nước của sàn gỗ: sàn gỗ tốt khi có khả năng chịu nước tốt. Để kiểm tra điều này bạn có thể ngâm một tấm ván sàn vào trong nước.

+ Chống trầy xước: được ký hiệu là AC, AC càng cao thì khả năng chống trầy xước càng lớn, thường thì sàn gỗ tốt sẽ có chỉ số từ AC3 – AC5.

+ Lõi sàn gỗ: Sàn gỗ công nghiệp có lõi HDF tốt hơn lõi MDF.

+ Khả năng chịu va đập (IC): gồm có IC1 và IC2, sàn gỗ không bị biến dạng hay ảnh hưởng khi chịu lực va đập mạnh. Theo chỉ số IC thì IC2 chịu va đập tốt hơn IC1.

+ Mức độ độc hại: Theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu quy định. Sàn gỗ công nghiệp có mức độc hại thấp nhất.  Không ảnh hưởng tới con người và môi trường là E1.

Để chọn được sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt bạn có thể tham khảo Cách chọn mua sàn gỗ công nghiệp!.


Thẻ:, ,

Xem thêm
Tiêu chí khi chọn phào chỉ đẹp cho thiết kế nội thất
Một số mẫu sàn gỗ công nghiệp chuyên dùng cho phòng bếp
Phào nhựa chân tường giá rẻ tại Hà Nội
Phào chân tường loại nào tốt nhất – Báo giá phào nẹp
Xử lý sàn gỗ công nghiệp phồng rộp, ngấm nước
Nguyên tắc chọn sàn gỗ công nghiệp tốt nhất – Kho sàn gỗ
Sàn gỗ ốp tường và ốp trần nhà giá rẻ tại Hà Nội
Qúa trình lắp đặt và thi công sàn gỗ công nghiệp giá rẻ – Sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ chịu nước giá rẻ nhất tại Hà Nội – Phân phối toàn quốc
Sàn gỗ cao cấp chính hãng tại Hà Nội – tư vấn ván sàn gỗ
0915066236