Một số lưu ý khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp ngoài trời

Làm mới không gian ngoại thất nhà ở bằng sàn gỗ công nghiệp ngoài trời đã không còn quá xa lạ. Sàn gỗ ngoài trời có thể sử dụng với nhiều ứng dụng khác nhau. Một không gian lãng mạng cho các cặp đôi,nơi thả hồn mình vào các hoạt động của cuộc sống nếu như bạn sử dụng sàn gỗ ngoài trời cho sân thượng.
Hay đơn giản hơn nữa là sự nhẹ nhàng,lịch sự và đẳng cấp cho không gian. Như: ban công, bể bơi,lối đi của các khu vườn tại các khu nghỉ dưỡng,khách sạn,nhà hàng. Với sự đa dạng của mình sàn gỗ ngoài trời. Đã thu hút được nhiều người làm mới cho không gian và cuộc sống của mình hơn.

Đặc điểm sàn gỗ công nghiệp ngoài trời

sàn gỗ ngoài trời giá rẻ, giá sàn gỗ ngoài trời

sàn gỗ công nghiệp ngoài trời

Nguyên liệu chính để làm nên sàn ngoài trời đó chính là nhựa gỗ hay còn gọi là WPC. Nhựa gỗ được hình thành từ hơn 50% sơ gỗ: như mạt cưa, sợi bột giấy, tre nứa, ,.. và gần 30 % sợi nhựa (có thể sử dụng nhựa HDPE, PVC, PP, ABS, PS,…). Cuối cùng là kèm theo một số chất phụ gia, chất kết dính. Và chất tạo màu để hoàn thiện một sàn gỗ ngoài trời. Đây là loại vật liệu khá mới mẻ nhưng chúng có thế thay thế gỗ thật. Trong nhiều trường hợp sao cho phù hợp với điều kiện môi trường và địa lý.
Sàn gỗ ngoài trời có khả năng chịu lực và nhiệt rất tốt. Để đáp ứng với mục đích sử dụng cho không gian bên ngoài có nhiều nắng ấm và mưa gió.
Màu sắc sàn gỗ đa dạng với nhiều tone màu khác nhau. Sàn gỗ ngoài trời không có chất độc hại bảo vệ nên không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Tham khảo: Sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Những lưu ý khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp ngoài trời

Do ở vị trí ngoài trời có nhiều yếu tố tác động như: nắng gió, mưa và độ ẩm. Mật độ di chuyển của con người sẽ có tác động khá lớn tới vẻ đẹp bên ngoài. Cũng như tính chất bên trong của sàn gỗ. Do đó khi di chuyển bạn cũng lưu ý hạn chế những tác động gây trầy xước trên bề mặt sàn.
Để giữ cho sàn luôn tươi sáng thì thường xuyên lau dọn sạch sẽ. Nhiều màu sàn gỗ rất dễ in dấu chân nên bề mặt sàn chính. Vì thế để không lộ dấu chân bạn phải sử dụng khăn ẩm thường xuyên lau chùi để đảm bảo sàn luôn sạch.
Nếu bạn sử dụng bàn ghế hay đồ cùng có vật nhọn thì cần có những miếng lót cao su. Hoặc vải mềm để không trực tiếp tác động xuống mặt sàn. Nhằm hạn chế những hư hỏng và những vẻ đẹp bên ngoài của sàn.

>>Xem thêm: Tổng kho sàn gỗ công nghiệp


Thẻ:,

Xem thêm
Sàn nhựa tại Hải Dương – thương hiệu sàn nhựa số 1 #sangoboto.vn
Sàn nhựa tại Nam Định – sàn nhựa dán keo giá rẻ #sangoboto.vn
Tuyển nhân viên kinh doanh sàn gỗ công nghiệp đãi ngộ tốt #sangoboto.vn
SÀN GỖ ĐẸP GIÁ RẺ 100K – Địa chỉ mua sàn công nghiệp #sangoboto.vn
Sàn công nghiệp chịu nước 12mm, báo giá bán buôn bán lẻ sàn gỗ
GIÁ LÁT SÀN GỖ – Báo giá thi công gỗ sàn công nghiệp 12mm
Kho sàn gỗ tốt- Trung tâm ván sàn gỗ sàn nhựa rẻ nhất
Thi công sàn nhựa bền đẹp – Công ty sàn nhựa báo giá
Báo giá sàn gỗ chuẩn nhất năm 2019- Sàn gỗ tại Điện Biên
Giá sàn gỗ Nghệ An- Sàn gỗ Vinasan siêu chịu nước
0915066236