Mã sàn gỗ Thaigold thái lan 191

Mã sàn gỗ Thaigold thái lan 191 -Là dòng sàn phẩm ván sàn gỗ công nghiệp có chất lượng cao và phù hợp với khí hậu tại Việt Nam. Sàn gỗ công nghiệp Thaigold có nhiều tính năng vượt trội như khả năng chịu nước và chống sâu mọt tốt. Thaigld là thương hiệu luôn được người sử dụng quan tâm lựa chọn.


*Thông tin chung:

-Thương hiệu: Sàn gỗ Thaigold
-Nguông gốc xuất xứ: Thái Lan
-Mã màu : Thaigold 191
-Kích thước: 1210x198x12mm
-Màu sắc: Sáng vàng
-Cod: HDF siêu chịu nước
-Bảo hành: 20 năm

*Mẫu sản phẩm sàn gỗ Thái Lan 191:

san-go-thaigold-191

Hình ảnh sàn gỗ Thaigold 191

*Cấu tạo của sàn gỗ Thaigold 191:

-Lớp 1: Lớp bề mặt bằng chất liệu nhựa trong suốt đặc biệt có tác dụng chống trơn, chống xước bề mặt và không bị bám bẩn.
-Lớp 2: Lớp tạo vân gỗ như vân gỗ tự nhiên. Có thể tạo thành nhiều kiểu vân khác nhau và theo từng loại gỗ tự nhiên.
-Lớp 3: Lớp code gỗ có thành phần cấu tạo từ bột gỗ công nghiệp và keo chịu nước. Thanh phần này được ép tự động bằng công nghệ hiện đại nhất tạo nên một loại code gỗ có khả năng chịu nước và siêu bền bỉ khi sử dụng.
-Lớp 4: Lớp dưới cùng hay gọi là lớp cân bằng. Lớp này có tác dụng là chống ẩm mốc từ bên dưới và ổn định thanh gỗ. Ngoài ra cạnh thanh gỗ còn có hèm khóa được phủ bởi lớp nến chống nước hoặc chống ẩm.

Sàn gỗ công nghiệp Thaigold có bề mặt cứng, vân gỗ đẹp tự nhiên nên thích hợp cho nhiều không gian nội thất. Sàn gỗ công nghiệp Thaigold ngày càng được người sử dụng tin dùng. Chất lượng sàn gỗ thaigold quyết định thương hiệu sàn gỗ công nghiệp được ngừoi dùng ghi nhận.

Sàn gỗ Thaigol 191 được nhập khẩu tại Thái Lan nên khả năng chống nước, chống mối và kháng ẩm khá an toàn. Sàn gỗ thaigold sử dụng thuận tiện, dễ dàng lau chùi và bảo quản. Sàn gỗ thaigold có giá thành hợp lý và thích hợp cho nhiều hạng mục các công trình nội thất. Mọi thông tin về giá thành xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách.

Theo: Sàn gỗ boto


Thẻ:, ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236