Thiết kế sàn gỗ ngoài trời cho ban công nhà bạn

Ngày nay sàn gỗ ngoài trời ngày càng được khách hàng tin dùng không chỉ bởi vẻ sang trọng, tính thẩm mỹ cao mà còn vì độ bền của sàn. Làm đẹp ban công với sàn gỗ ngoài trời. Tại sao không?

đại li phân phối sàn gỗ ngoài trời

Tổng kho sàn gỗ ngoài trời giá rẻ

1. Vì sao nên sử dụng sàn gỗ ngoài trời cho ban công?

Ban công là nơi lý tưởng giúp chúng ta có thể thư giãn đầu óc. Khi bạn đứng ở ban công, với một tầm nhìn xa rộng, bạn có thể thấy nhiều cảnh đẹp,.Là nơi cũng được khá nhiều người chú ý tới, là nơi mặt tiền của ngôi nhà. Vì thế mà ban công cũng cần được trang trí sao cho bắt mắt. Việc sử dụng sàn ngoài trời cũng là một cách trang trí ban công thêm ấn tượng.

cung cấp sàn gỗ ngời trời giá rẻ

thiết kế sàn gỗ ngoài trời

2. Làm đẹp ban công với sàn gỗ ngoài trời

Bạn có thể chọn loại sàn gỗ ngoài trời màu ghi đá tạo sự sang trọng cho ban công nhà bạn

Khi lát sàn gỗ ban công, bạn cũng nên để ý đến những vật dụng trang trí xung quanh. Thường thì ngoài ban công, người ta trang trí rất nhiều thứ, có thể là chuông lắc, chuông gió có thể là chậu hoa nhỏ treo lơ lửng, hoặc để dưới thành ban công. Một cách trang trí khác nữa là trồng cây xanh, ví dụ như bụi cây cao, cây lá kim…

tư vấn chọn mua sàn gỗ ngời trời đúng cách

các mẫu sàn gỗ ngời trời mới nhất

Sàn gỗ ngoài ban công quan trọng nhất là có khả năng chịu được nước. Bởi vì ngoài ban công tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời hay những hôm trời mưa sẽ bị hắt vào làm ướt sàn gỗ.

Sàn gỗ dành cho ban công nên chọn loại chất lượng cao. Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết để tránh hiện tượng mối mọt, cong vênh.

Một điều lưu ý nữa là sàn gỗ ngoài trời cho ban công phải có khả năng chống bén lửa để đảm bảo an toàn cho gia chủ

Thông tin tham khảo, tại đây.

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan