Lựa chọn sàn gỗ tốt năm 2016

lua chon san go 2016, san go, van san go

Hình ảnh sàn gỗ Vinasan cao cấp

Lựa chọn sàn gỗ tốt năm 2016 . Dịch vụ cung cấp sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Cung cấp thi công hoàn thiện sàn gỗ chuyên nghiệp giá tốt nhất thị trường. Liên hệ mua bán sàn gỗ công nghiệp giá tốt nhất Hotline 0915066236


*Giới thiệu chung Lựa chọn sàn gỗ tốt năm 2016:

Cùng với sự phát triển của con người, đời sống của chúng ta cũng ngày được nâng lên rõ rệt, sử dụng sàn gỗ công nghiệp cũng là thói quen của nhiều hộ gia đình khi làm nhà hoặc sửa chữa nhà cửa. Tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp ngày nay khá nhiều, chất lượng và giá cả khá đa dạng nên làm sao để chọn sàn gỗ tốt nhất năm 2016 xin quý khách tham khảo một số cách dưới đây.

So sánh sàn gỗ công nghiệp không được cứng như sàn gỗ tự nhiên nhưng lại có nhiều ưu điểm chịu nhiệt chịu ẩm tốt hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới mẫu mã, màu sắc phong phú, nhất là giá thành gỗ công nghiệp dễ chịu hơn nên được người tiêu dùng lựa chọn nhiều và hợp với phong cách sử dụng của nhiều nhiều người.

Thứ nhất: Nếu bạn chọn loại sàn có chất lượng tương đối tốt thì có thể lựa chọn sàn gỗ công nghiệp của hãng có uy tín, còn nếu bạn có dư dả về tài chính có thể không để ý tới giá cả thì tốt nhất là lựa chọn làm hàng của Châu Âu hoặc Sàn gỗ Cốt xanh kháng ẩm hoặc gỗ nhập khẩu từ Malaysia và Thái Lan. khi đã xác định được làm sàn gỗ xuất xứ từ đâu là bạn đã loại đi đươc rất nhiều loại sàn gỗ không cần quan tâm có thể làm rối mắt khi lựa chọn.

Thứ hai: Vị trí và lắp đặt theo từng mục đích sử dụng khác nhau, nên lựa chọn gỗ khác nhau cho phù hợp ví dụ khu vực bếp, gần nhà tắm là khu vực dễ bị nước vào do đó khu vực này cần loại sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt, khu vực phòng khách đi nhiều nên bề mặt cần khả năng chống trầy xước chống mài mòn cao.

Thứ ba: là bạn phải hiểu được kiến thức về sàn gỗ công nghiệp thông qua các phương tiện thông tin nhanh nhất, nếu bạn không có thời gian tham khảo thì bạn có thể hỏi trực tiếp người có kinh nghiệm xây dựng nội hoặc những người đã sử dụng trước đây.

Thứ tư: là bạn nên chọn sàn gỗ có thương hiệu trên thị trường, ở Việt Nam có mấy thương hiệu sàn gỗ công nghiệp sau được người tiêu dùng đánh giá cao như thương hiệu sàn gỗ Vinasan, boto, sàn gỗ janmi, sàn gỗ robina, sàn gỗ maika, sàn gỗ masfloor, sàn gỗ  rubi, sàn gỗ thaixin, Sàn gỗ Thaigreen. Vì đây là các thương hiệu có chất lượng tốt nhất hiện nay

Thứ năm là về thông tin sản phẩm bạn phải quan tâm ba thông tin cơ bản như : Giá thành, sản phẩm, xuất xứ, Đơn vị cung cấp, thương hiệu và bảo hành bao nhiêu thời hạn.

san go 2016, bao gia san go 2016

Thi công sàn gỗ công nghiệp Vinasan

+ Giá thành: Giá thành của từng thương hiệu khác nhau. Ta thử so sánh giá thành của từng phân khúc và nguồn gốc xuất xứ. Giá thành sàn gỗ công nghiệp cao cấp chủ yếu là sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ Đức, Thụy sỹ và Malaysia, Thái Lan. Còn sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc hoặc Việt Nam thì giá thành ở phân khúc thấp hơn. Riêng Sàn gỗ Vinasan là sản phẩm code xanh chống nước kháng ẩm, bề mặt chống xước AC4 tốt nhất của Việt Nam hiện nay. Mời quý khách tham khảo chuyên mục sàn gỗ Vinasan.

Thông tin tư vấn mua bán ván sàn gỗ xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Kính mời quý khách  trở về trang chủ https://sangoboto.vn


Thẻ:, ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236