Làm ván sàn gỗ công nghiệp tại đống đa

Sàn gỗ  – Làm ván sàn gỗ công nghiệp tại đống đa.Đội ngũ thi công lắp đặt và sửa chữa sàn gỗ chuyên nghiệp, uy tín và bảo hành trọn đời sản phẩm. Hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ chuyên cung cấp và thi công hoàn thiện hạng mục lát nền nhà nội thất như sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, giấy dán tường và ốp tường gỗ, cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng

1- Công trình nhà anh Dũng tại phố Thái Thịnh Đống Đa:

Anh Dũng có thể tiếp cận được nhiều các thông tin khi anh có nhu cầu mua về sử dụng. Tình cờ chúng tôi có dịp tư vấn cho anh Dũng và anh đã lựa chọn đơn vị chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm ốp lát gỗ nội thất thi công hoàn thiện cho nhà mình.

-Hạng mục: Sàn gỗ công nghiệp

-Diện tích lắp đặt: 60m2

-Thương hiệu: Sàn gỗ Thaixin

-Loại sàn gỗ : 15ly

-Bề mặt: Vân sần

-Chất liệu code: HDF chống nước

-Màu sắc: Cánh dán

-Quy cách: 1238x120x12mm

-Giá hoàn thiện: 385.000đ/m2

-Bảo hành: 15 năm

-Xuất xứ : Thái Lan

Sau khi lát sàn gỗ công nghiệp thái lan cho một không gian đẹp và cực sang trọng. Anh Dũng rất hài lòng với những gì mình lựa chọn. Sử dụng sàn gỗ công nghiệp Thái lan luôn rễ ràng sự dụng và bảo quản, tiện lợi cho người sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp thái lan đang là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình hiện nay.

san-go-234

Hình ảnh sàn gỗ sồi nga

2-Thi công sàn gỗ công nghiệp nhà chị Thúy phố Tây sơn đống đa hà nội: Nhà chị Thúy ốp sàn gỗ công nghiệp giống như nhà anh Dũng. Có điều không gian cho từng nhà lại khác nhau do vậy từ phối màu cho tới các đồ nội thất phải phối hợp khác nhau.

-Hạng mục: Ván sàn gỗ công nghiệp

-Diện tích lắp đặt:50m2

-Thương hiệu:

-Loại sàn gỗ : 12ly.

-Bề mặt:Vân sần

-Chất liệu code: HDF chống nước kháng ẩm

-Màu sắc:  Sáng vân sồi

-Quy cách: 808x105x12mm

-Giá hoàn thiện: 245.000đ/m2

-Bảo hành: 15 năm

-Xuất xứ : Việt nam

Lựa chọn màu sáng sồi hợp với diện tích vì không gian nhà Chị Thúy hơi hẹp và không gian trong nhà cũng thiếu ánh sáng do đó sử dụng tông màu sàn gỗ màu vàng sáng làm không gian nhà anh như được trung hòa về ánh sáng và thích hợp với phong cách thiết kế.

Sau khi thi công hoàn thiện xong quả thật màu sáng vân sồi rất sang trọng, ban đầu chưa lát sàn gỗ không gian nhà anh Thành không có gì nổi bật, sau khi lát sàn gỗ nhà Chị Thúy mới thực sự là một không gian nội thất lý tưởng. Sàn gỗ luôn làm nổi bật các đồ nội thất trong nhà và làm đẹp không gia nhà anh.

Mọi thông tin tư vấn về sàn gỗ công nghiệp xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Bằng kinh nghiệm làm nghế lâu năm chắc chắn sẽ mang lại sự mong mỏi của quý khách cho không gian nhà mới.

Website: https://sangoboto.vn


Thẻ:, , , , , , , , ,

Xem thêm
Cách thi công lắp đặt sàn gỗ theo phong thủy – Kho sàn gỗ
Hướng dẫn thi công gỗ ốp tường đơn giản hiệu quả tại nhà
Hướng dẫn cách bảo quản sàn gỗ đơn giản tại nhà
Thiết kế gỗ ốp tường phòng khách đẹp trong dịp Tết 2018
Hướng dẫn tháo lắp sàn gỗ giá rẻ – Báo giá thi công
Thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội
Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp
8 nguyên tắc khi thi công sàn gỗ công nghiệp
Tìm thợ thi công sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ tại khu vực hoàng mai tại hà nội
0915066236