Kho sàn gỗ, ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.

Mỗi khi nói đến sàn gỗ trong thời buổi hiện nay, thì hầu như mọi người đều không còn cảm thấy lạ như cách đây gần 10 năm trở về trước. Với nhiều mẫu mã, màu sắc ván sàn gỗ công nghiệp đã vượt xa so với ván sàn gỗ tự nhiên. Mặc dù dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có giá thành thấp hơn sàn gỗ tự nhiên rất nhiều. Kho sàn gỗ, ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.

Hiện trên thị trường sàn gỗ công nghiệp được chia làm 3 phân khúc khác nhau. Đối với mức thấp nhất thì giá thành có giá là 135k/m2, dài 1.2m, rộng bản 19, dày 8ly. Đối với mức trung bình thì có dòng sản phẩm giá 215k, bản dài 0.8m, rộng 13, độ dày là 12ly. Còn đối với dòng hàng cao cấp thì giá thành tương đối cao giá vật liệu là 280k, bản 10, dài 1.2m, độ dày 12ly.

van-san-cong-nghiep

Hình ảnh mẫu ván sàn gỗ công nghiệp.

Sàn gỗ công nghiệp được chia làm các phân khúc trên với lý do để người tiêu dùng biết và mua sản phẩm với mục đích sử dụng rõ ràng sẽ tiết kiệm được chi phí cho gia đình. Hiện ván sàn gỗ công nghiệp đang được chú trọng rất lớn tại các khu đô thị, chung cư cao cấp. Kho sàn gỗ, ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.

Tuy nhiên thì ván sàn gỗ tự nhiên cũng đẹp rất sang chảnh bởi sự chắc chắn, màu sắc đại đa số là những gam màu tối phù hợp với phong cách cổ điển có chút hiện đại. Các bạn có nhu cầu ván sàn gỗ thì hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng với số máy: 0944231010

Không có gì có thể thay thế cho vẻ đẹp của ván sàn gỗ, với nhiều ứng dụng, nhiều mẫu mã màu sắc với nhiều phong cách khác nhau sẽ tạo nên những vẻ đẹp khác nhau pha trộn lẫn một chút cổ điển. Ván sàn gỗ luôn mang tới cho bạn những cảm giác thoải mái, sự tin tưởng. Kho sàn gỗ, ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.

Địa chỉ mua tại cửa hàng sàn gỗ tại cở sở 2 số 33 Ngọc Đại – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan