Hướng dẫn bảo quản và sử dụng sàn gỗ

Dịch vụ cung cấp và thi công ván sàn công nghiệp giá rẻ nhất. Hướng dẫn bảo quản và sử dụng sàn gỗ. Cam kết sản phẩm chất lượng, bảo hành trọn đời sản phẩm.

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng sàn gỗ:

Thường ít người biết về cách sử dụng ván sàn công nghiệp đúng cách. Việc sử dụng và bảo quản sàn gỗ đúng cách, không chỉ giúp nền nhà luôn sạch bóng, mà còn nâng cao giá trị và tuổi thọ cho sàn gỗ nhà bạn.

Sau đây là một số hướng dẫn sử dụng cho sàn gỗ:

+ Nếu thấy nước không may đổ ra nền nhà, thì bạn phải nhanh chóng sử dụng giẻ lau, lau sạch và lau khô vùng bị đổ nước. Thời gian lau càng nhanh càng tốt, không để sàn gỗ bị ngấm trong nhiều giờ.

+ Nếu bạn ra khỏi nhà lưu ý đóng chặt cửa sổ, tránh nước mưa bay vào.

+ Vị trí tiếp xúc với nước trong nhà, đặc biệt cửa phòng vệ sinh bạn nên để một khăn lau vệ sinh.

+ Thường xuyên lau chùi vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, chỉ được sử dụng khăn ẩm để lau, không được sử dụng các vật dụng cứng để tránh làm xước sàn gỗ.

Tại sao phải bảo quản, bảo dưỡng sàn gỗ:

Việc bảo quản, bảo dưỡng ván gỗ tuy nó đơn giản, nhưng nó lại vô cùng quan trọng trong cuộc sống thường ngày. Vì bảo quản sàn gỗ luôn mang lại một không gian sạch sẽ, sinh động. Ngoài ra việc bảo quản sàn gỗ còn giúp mặt sàn có tuổi thọ tốt.

Cách sử dụng và bảo quản gỗ sàn đúng cách sẽ luôn cho không gian thêm sang trọng, việc sắp đặt các đồ nội thất trong nhà cũng cần phải gọn gàng.

Liên hệ tư vấn sàn công nghiệp:

Mọi thông tin tư vấn sàn gỗ. Xin quý khách liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ thi công sàn gỗ chuyên nghiệp.

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng sàn gỗ

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng sàn gỗ

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan