Gỗ ván sàn

Gỗ ván sàn- Chuyên sản xuất và thương mại sàn gỗ công nghiệp. Thương hiệu ván sàn gỗ boto code xanh cao cấp. Công ty cổ phần boto Việt Nam là một trong các đơn vị chuyên bán buôn sàn gỗ công nghiệp code xanh cao cấp,siêu chịu nước.


Hiện nay công ty đang có nhu cầu mở rộng quy mô phân phối sàn gỗ công nghiệp. Quý khách có nhu cầu làm đại lý chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách và thông báo cơ chế làm đại lý ván sàn gỗ công nghiệp.

*Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp boto:

Sàn gỗ công nghiệp boto có khả năng chịu va đập cao do được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên. Cùng với keo chịu nướ, oxit đồng và keo chịu nước và phụ gia sản xuất lên sản phẩm sàn gỗ code xanh chịu nước cao cấp.

thi-cong-san-bo-to

Hình ảnh thi công sàn gỗ công nghiệp

Bề mật AC4 chống mài mòn, cho phép sử dụng ở những nơi có mật độ đi lại cao. Màu sắc ván sàn gỗ công nghiệp boto đa dạng. Khá phù hợp cho các không gian thi công thiết kế sang trọng.

>>>THAM KHẢO NGAY: Giá sàn nhựa

Từ khi ra đời cho đến nay thì sàn gỗ công nghiệp boto. Đã luôn không ngừng được cải thiện về mặt chất lượng. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì vậy mà sản phẩm này luôn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Sàn gỗ công nghiệp boto là một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam. Được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu. Với giá cả cạnh tranh phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam.

gỗ ván sàn công nghiệp,

Hình ảnh gỗ ván sàn cao cấp

Vậy ván sàn công nghiệp là sự lựa chọn thông minh cho người sử dụng bởi những đặc tính và cấu tạo. Giá thành rẻ, độ bền cao bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng .Ván sàn công nghiệp cũng cho bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng nó vào lát nền nhà. Hoặc sử dụng cho các đồ nội thất trong nhà. Mời bạn tham khảo
sàn gỗ thaigold.


Thẻ:, ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236