Gỗ ván sàn

Gỗ ván sàn- Chuyên sản xuất và thương mại sàn gỗ công nghiệp, thương hiệu ván sàn gỗ boto code xanh cao cấp. Công ty cổ phần boto Việt Nam là một trong các đơn vị chuyên bán buôn sàn gỗ công nghiệp code xanh cao cấp,siêu chịu nước.


Hiện nay công ty đang có nhu cầu mở rộng quy mô phân phối sàn gỗ công nghiệp. Quý khách có nhu cầu làm đại lý chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách và thông báo cơ chế làm đại lý ván sàn gỗ công nghiệp.

*Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp boto:

Sàn gỗ công nghiệp boto có khả năng chịu va đập cao do được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên cùng với keo chịu nướ, oxit đồng và keo chịu nước và phụ gia sản xuất lên sản phẩm sàn gỗ code xanh chịu nước cao cấp.

thi-cong-san-bo-to

Hình ảnh thi công sàn gỗ công nghiệp

Bề mật AC4 chống mài mòn, cho phép sử dụng ở những nơi có mật độ đi lại cao. Màu sắc ván sàn gỗ công nghiệp boto đa dạng khá phù hợp cho các không gian thi công thiết kế sang trọng.

Từ khi ra đời cho đến nay thì sàn gỗ công nghiệp boto đã luôn không ngừng được cải thiện về mặt chất lượng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì vậy mà sản phẩm này luôn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

san-bo-to-cot-xanh

Sàn gỗ bt4 thi công tại Hà Nội

Sàn gỗ công nghiệp boto là một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam. Được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu với giá cả cạnh tranh phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam.

san-go-cot-xanh

Hình ảnh sàn gỗ cốt xanh

Vậy ván sàn công nghiệp là sự lựa chọn thông minh cho người sử dụng bởi những đặc tính và cấu tạo , giá thành rẻ, độ bền cao bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng .Ván sàn công nghiệp cũng cho bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng nó vào lát nền nhà hoặc sử dụng cho các đồ nội thất trong nhà. Mời bạn tham khảo
sàn gỗ thaigold.


Thẻ:, ,

Xem thêm
Ốp lam nhựa tại Quảng Ninh – Báo giá ốp nhựa vân gỗ #sangoboto.vn
Gỗ ốp tường- Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan
Tiêu chí khi chọn phào chỉ đẹp cho thiết kế nội thất
Một số mẫu sàn gỗ công nghiệp chuyên dùng cho phòng bếp
Phào nhựa chân tường giá rẻ tại Hà Nội
Phào chân tường loại nào tốt nhất – Báo giá phào nẹp
Xử lý sàn gỗ công nghiệp phồng rộp, ngấm nước
Một số lưu ý chọn mua sàn gỗ cho phòng khách – Tư vấn sàn gỗ
Nguyên tắc chọn sàn gỗ công nghiệp tốt nhất – Kho sàn gỗ
Sàn gỗ ốp tường và ốp trần nhà giá rẻ tại Hà Nội
0915066236