Gỗ ốp tường

Gỗ ốp tường là một loại vật liệu sử dụng để trang trí nhà cửa nội thất trong nhà, ốp tường gỗ hiện đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Ốp gỗ tường không chỉ lịch lãm và mang lại cảm giác ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè cho người sử dụng.


LIÊN HỆ TƯ VẤN ỐP TƯỜNG GỖ HOTLINE: 0984955589

ốp tường gỗ, gỗ ốp tương, tường ốp gỗ

Hình ảnh ốp gỗ chuyên nghiệp

Thông tin gỗ ốp:

Nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng được nâng lên và cải thiện rõ rệt.  Từ thói quen sử dụng các vật dụng trong nhà đang cũ, được nhiều người thay đổi bằng thói quen sử dụng đồ vật có nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

thi công ốp tường gỗ, ốp gỗ, ốp tường

Hình ảnh ốp tường gỗ phố Nguyễn Hữu Huân

Trước đây, người ta chỉ biết sử dụng các đồ vật sao cho thật chắc chắn và bền bỉ và giá thành hợp lý. Ngày nay. người ta lại coi trọng thêm các yếu tố, như sự thẩm mỹ cũng như tiện lợi và rễ ràng sử dụng, thay thế và bảo quản.

Với tường nhà chủ yếu là sử dụng sơn tường để che lấp các vị trí lồi lõm, bảo vệ tường. Trang trí nội thất và tạo thẩm mỹ cho căn nhà.

Gỗ ốp so với sơn tường:

Nhưng sơn tường nhà cũng chỉ được thời hạn sử dụng khoảng 4 năm, là có hiện tượng như ố bề mặt hoặc mốc hay bong rộp.

Do đó người ta đã xử lý thay sơn tường bằng ốp tường gỗ thay sơn hoặc gỗ ốp cho các vị trí sơn bị bong rộp, ẩm ướt.

Hiện nay khi xây xửa nhà chủ yếu vẫn phải sử dụng sơn để sơn tường. Vì sơn là một trong các hạng mục nội thất trang trí nên sơn. Đóng vai trò quan trọng trong thiết kế và thi công nội thất.

Tuy nhiên tại các vị trí tường nhà bị ẩm mốc và ngấm nước từ bên ngoài thì sơn cũng không thể nào tồn tại.

Tường bị ẩm ướt nên có nhiều hộ gia đình chống thấm bằng nhiều biện pháp. Nhưng nếu bị thấm thì cho dù có sử dụng biện pháp nào đi chăng nữa. Thì tường nhà bạn vẫn cứ thấm và trong môi trường ẩm ướt này là sơn rễ bị vàng ố, hoặc bong rộp bề mặt.

Tại sao phải ốp tường:

Với tường nhà bạn bị ẩm ướt, thì không một loại sơn nào chịu được, thì cách thay thế tối ưu nhất là ta nên sử dụng vật liệu ốp bằng gỗ, tường nhà ốp tường tự nhiên hoặc ốp bằng gỗ công nghiệp. Đó cũng là giải pháp tốt nhất trong trường hợp tường nhà bạn bị ẩm ướt.

Giá ốp tường bằng gỗ thì cũng tùy thuộc vào tường loại gỗ, quy cách sản phẩm. Loại rẻ nhất tính theo giá hoàn thiện /m2 hoặc md trung bình từ 240-260 nghìn đồng/m2 (Chưa bào gồm phụ kiện).

Với ốp gỗ tự nhiên thì tùy theo từng loại gỗ thịt tự nhiên mà có mức giá thành khác nhau.

ốp tường gỗ công nghiệp

Hình ảnh ốp gỗ chuyên nghiệp

Tuổi thọ ốp tường gỗ:

Tuổi thọ của tường gỗ rất tốt, sử dụng tiện lợi và rễ ràng thay thế. Có thể ốp tường vào bất cứ vị trí nào trong phòng như ốp tường phòng khách, ốp gỗ phòng ngủ, ốp gỗ phòng học hoặc phòng làm việc.

Mỗi phòng thể hiện cho sự vận động khác nhau nên khi ốp gỗ là thể hiện một phong cách phong lưu.

ốp tường, ốp tường gỗ, ốp tường nhựa

Hình ảnh tường gỗ chuyên nghiệp

Có nhiều kiểu ốp như ốp ngang thanh gỗ, ốp dọc thanh gỗ, ốp chân tường hoặc ốp cả tường. Có nhiều hạng mục bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi ốp gỗ  tường nhà mình.

Thông tin ốp tường:

Mọi thông tin về gỗ ốp trang trí và ốp gỗ chân tường xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giảm giá. Kính mời quý khách trở về trang chủ website bằng từ sàn gỗ. Trân trọng cảm ơn quý khách đã tham gia theo dõi.

Phương chân hoạt động của chúng tôi là:

+ Luôn mang lợi ích cho khách hàng.

+ Cải tiến chất lượng sản phẩm. quy cách, mẫu mã đẹp.

+ Cam kết sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh nhất.

+ Bảo hành trọn đời sản phẩm.