Gỗ ốp tường, ốp trần giá rẻ

Việc lựa chọn gỗ để ốp tường, ốp trần hay lát sàn hiện đang là sản phẩm hót trên thị trường. Không chỉ ở các thành phố lớn mà cả các tỉnh thành nhỏ lẻ đều đang là xu hướng chung. Gỗ ốp tường, ốp trần giá rẻ

Có nhiều loại gỗ công nghiệp dùng để lát sàn, ốp trần, ốp tường. Với nhiều dòng sản phẩm có nhiều thương hiệu khác nhau. Vì vậy mà khách hàng sẽ có nhiều sự chọn lựa hơn. Nhất là đối với những người có thu nhập thấp vẫn có thể sử dụng nếu có nhu cầu.

mau-san-op-tuong

                Kho sàn gỗ công nghiệp

Vậy nên lựa chọn loại gỗ nào để ốp trần, ốp tường?

Vấn đề chọn gỗ là vấn đề không mấy khó khăn xong cũng chẳng đơn giản chút nào. Bởi đối với người hiểu về gỗ thì không sao nhưng với người không hiểu thì lại trở nên khó khăn. Tùy thuộc vào từng nhu cầu mục đích sử dụng để chọn sao cho hợp lý.

Thường sàn gỗ công nghiệp có hai loại dày 12ly và dày 8ly. Lát sàn thì thông thường chọn loại dày 12ly vừa có độ bền, độ mài mòn tốt. Còn riêng với dòng 8ly chủ yếu là để ốp tường và ốp trần. Và tùy vào mục đích sử dụng vẫn có thể dùng hàng 8ly để lát sàn.

Giá thi công ốp trần, ốp tường:

Điều quan trọng là chọn được loại sàn bạn ưng ý. Nếu là loại bền đẹp mà giá lại rẻ thì bạn rất may mắn. Xong nếu ngược lại thì bạn lại bị nhầm lẫn. Tuy nhiên thì bạn phải tìm hiểu về các loại gỗ mà bạn thích. Kể cả về chất lượng lẫn giá thành.

Mỗi loại sản phẩm gỗ lại có ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Xong nhìn chung thì theo tiêu chuẩn và quy cách thì đã phân biệt rõ chức năng của mỗi sản phẩm.  Gỗ ốp tường, ốp trần giá rẻ

XEM NGAY: GIÁ SÀN NHỰA


Thẻ:, ,

Xem thêm
Thanh lam gỗ nhựa ốp trần – trần lam nhựa giả gỗ giật cấp
Cách thi công tấm nhựa ốp tường pvc
Cách chọn gạch ốp tường trang trí theo không gian
Các mẫu tấm nhựa ốp tường ngoài trời gỗ nhựa đẹp
Các bước thi công tấm nhựa giả đá ốp tường
Đơn vị thi công và sản xuất tấm nhựa PVC vân đá ốp tường
Tấm nhựa ốp tường giả rẻ trên thị trường hiện nay
SO SÁNH tấm nhựa ốp tường PVC với tấm gỗ
Những thương hiệu gạch ốp tường bán chạy nhất hiện nay
Lợi ích và những điều cần biết khi chọn gạch ốp tường
0915066236