Gỗ nhựa ngoài trời là gì ? Ứng dụng của gỗ nhựa trong cuộc sống ?

Gỗ nhựa ngoài trời là gì ? Gỗ nhựa có cấu tạo và được ứng dụng trong cuộc sống như thế nào ?  Là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để biết rõ hơn về sản phẩm, mời các bạn cũng tham khảo bài viết dưới đây nhé !

Gỗ ngoài trời hay còn gọi là : Gỗ nhựa ngoài trời. Hoặc gỗ nhựa composite, tên tiếng anh là Wood plastic compostie WPC.
Sản phẩm gỗ ngoài trời, hay còn gọi là gỗ nhựa ngoài trời có thành phần :

• Bột gỗ nghiền mịn (từ 80 đến 120 mesh).
• Chất liên kết giữa gỗ và nhựa.
• Chất hỗ trợ gia công, chất chống UV, chống lão hóa, chống nấm mốc, chống chịu va đập…
• Chất tạo màu sắc.

Cấu tạo của gỗ nhựa

Xuất phát từ nhu cầu trang trí cảnh quan ngoài trời của người sử dụng, của các kiến trúc sư, các nhà thầu xây dựng. Nhằm tạo điểm nhấn, tạo vẻ đẹp và các tính năng sử dụng. Mà nhu cầu về sản phẩm từ gỗ cho trang trí cảnh quan ngoài trời là rất lớn.

Sản phẩm gỗ tự nhiên dùng cho trang trí lắp đặt ngoài trời có rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên với điều kiện tự nhiên ngoài trời khắc nghiệt như ở nước ta thì sản phẩm này lại bộc lộ nhiều khuyết điểm . Như : chi phí lắp đặt sử dụng sản phẩm cao, trong điều kiện thời tiết ngoài trời. Sản phẩm gỗ tự nhiên không bền, nhanh phai màu, không chịu được mưa nắng. Dễ bị cong vênh, nứt, co ngót …
Hơn nữa, việc khai thác gỗ tự nhiên quá mức là việc hủy hoại môi trường tự nhiên cũng như chính môi trường sống của chúng ta.

Điểm đặc biệt của gỗ nhựa ngoài trời

– Sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời được sản xuất bởi công nghệ đùn nén ép dưới áp suất và nhiệt độ cao. Sử dụng hệ thống khuôn đùn đặc biệt Thành phẩm gỗ ngoài trời là thanh định hình có các hình dạng và kích thước khác nhau tùy từng nhà sản xuất.

vỉ gỗ nhựa lót sàn nhà tắm

Ứng dụng của gỗ nhựa ngoài trời

– Đặc điểm quan trọng của sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời là thành phần bột gỗ nghiền mịn với tỷ lệ sử dụng trên 50%.  Và sản phẩm bột gỗ là thành phần sử dụng từ các vật phẩm như thanh dăm, gỗ vụn, mùn cưa… Do vậy gỗ nhựa ngoài trời được đánh giá là sản phẩm rất thân thiện môi trường. Với thành phần trên 50% là bột gỗ được tuyển lựa tốt, nghiền mịn, sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời (gỗ nhựa composite WPC). Mang đầy đủ các đặc tính như: có mùi thơm, có bề mặt, màu sắc, chất liệu tương tự với gỗ tự nhiên.

– Mặt khác sản phẩm gỗ ngoài trời hay còn gọi là gỗ nhựa composite WPC.  Còn có khả năng chịu mưa, nắng, chịu nước, chậm phai màu … mà ít sản phẩm gỗ tự nhiên có thể có được.

– Sản phẩm gỗ ngoài trời (gỗ nhựa composite WPC) đã và đang được nhiều khách hàng, chủ đầu tư, nhà thầu, đơn vị kiến trúc lựa chọn.

Ứng dụng của sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời

• Gỗ nhựa trang trí ngoài trời để lát sàn gỗ cho bể bơi.
• Gỗ nhựa composite dùng để ốp trang trí mặt ngoài nhàTrang trí, lát sàn ban công sẽ đẹp. Hơn khi lựa chọn sản phẩm gỗ ngoài trời.
• Ghế băng ngoài trời bằng gỗ nhựa composite Việt Pháp sẽ rất sang trọng.
• Thùng rác bằng gỗ ngoài trời mang phong cách Châu Âu hiện đại.
• Hàng rào gỗ nhựa ngoài trời.
• Giàn lam che nắng bằng gỗ nhựa.
• Chòi làm bằng gỗ nhựa composite.
• Bồn hoa gỗ nhựa ngoài trời.


Thẻ:, ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236