Giới thiệu sàn gỗ Boto

Sàn gỗ công nghiệp BOTO là một trong các loại vật liệu lát sàn có nhiều tính năng ưu việt so với các vật liệu khác cùng loại. Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất từ nguồn nguyên liệu các cây gỗ tự nhiên, bằng công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất đã sản xuất ra sàn gỗ công nghiệp có thể ứng dụng vào nhiều hạng mục các công trình nội thất.

Sàn gỗ công nghiệp ngày nay được sử dụng rỗng rãi, ban đầu sàn gỗ công nghiệp ít người biết tới và cho đến ngày nay sàn gỗ công nghiệp được nhiều người quan tâm sử dụng và sử dụng khá rộng rãi. Vì sàn gỗ công nghiệp có ít sự cố, bền màu với thời gian, thanh gỗ luôn ổn định, điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe người sử dụng, rễ ràng sử dụng và bảo quản, không độc hại và thân thiện với môi trường xanh.

Nguyên liệu đầu vào để sản xuất ra sàn gỗ chủ yếu bằng các loại gỗ tự nhiên, bằng công nghệ tiến tiến hiện đại đã sản xuất ra các tấm gỗ MDF sau đó ta tiến hành xử lý ép mặt Laminate và xẻ hèm chạy sáp nến thành các thanh sàn gỗ. Thương hiệu sàn gỗ BOTO cũng được sản xuất theo quy trình như vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

-Thông số kích thước và màu sắc: Có nhiều kích thước  và màu sắc phù hợp với nhiều diện tích khác nhau nên rễ ràng đáp ứng được nhu cầu mong muốn của khách hàng.

=>>Kích thước sàn gỗ BOTO:

+Bản rộng: 105mm

+Chiều dài: 1238mm

+Độ dày: 12mm

 

Màu sắc như vân gỗ tự nhiên, có nhiều tông màu như sáng sồi, sáng vàng, cánh dán già, cánh gián non, vàng đậm, vàng nhạt, nâu café, đen tuyền, hạt dẻ… Màu sắc nhiều nên bạn có thể lựa chọn rễ ràng, đáp ứng được như cầu của bạn.

-Khả năng chống cong vênh và mối mọt: Ở sàn gỗ tự nhiên thì có những hạn chế nhất định của nó như khả năng chống xước và cong vênh  không tốt. Còn ở sàn gỗ công nghiệp thì lại khác như khả năng chống xước cực tốt vì lớp bề mặt được phủ bằng một lớp oxit nhôm và lớp nhựa tổng hợp nên có thể chống xước rất tốt.  Hơn nữa lớp chống xước này có thể chống các loại nấm mốc và ký sinh bám bẩn trên bề mặt và ngăn cản sự xâm nhập của nước.

Sàn gỗ Boto có khả năng sử dụng ở những nơi công cộng hoặc nơi có mật độ đi lại cao mà không ảnh hưởng nhiều tới bề mặt. Còn sàn gỗ tự nhiên do bề mặt chỉ được sơn lớp dầu bóng chống xước nên rất rễ xước trong quá trình sử dụng.

Mối một có thể tấn công bất cứ loại gỗ nào (Cho dù là gỗ tự nhiên hay nhân tạo). Vì sàn gỗ công nghiệp do có hàm lượng keo chịu nước và phụ gia nên mối sẽ tấn công ít hơn. Nếu nhà bạn có nhiều mối hoặc xuất hiện mối trong quá trình sử dụng thì bạn nên tiến hành xử lý triệt để mối.

Thời tiết tại Việt Nam do có 4 mùa  (Xuân-Hạ-Thu-Đông) nên khí hậu thay đổi theo mùa. Quy luật đó đã trở nên quen thuộc với người Việt ta. Theo đó các vật liệu cũng biến dạng theo mùa. Riêng sàn gỗ BOTO thì có sự biến dạng ít, vì là gỗ ép nhân tạo nên ít có sự cong vênh và biến dạng, Sàn gỗ công nghiệp chỉ biến dạng vào mùa có độ ẩm cao nhưng xẩy ra hiện tượng cong vênh là rất ít.

-Khả năng chống xước : Bề mặt sàn gỗ công nghiệp được làm bằng một loại vật liệu bột nhôm và nhựa tổng hợp nên có thể chống trầy xước bề mặt rất tốt.Sàn gỗ công nghiệp được chia ra nhiều cấp độ khác nhau, vì sử dụng sàn gỗ công nghiệp có nhiều mục đích khác nhau của người sử dụng. Và một phần cũng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng nên sàn gỗ công nghiệp có nhiều tiêu chuẩn AC4 trở lên.

van-san-bo-to

Hình ảnh hoàn thiện sàn gỗ BT2

-Khả năng chống cháy và chống bám bẩn chống hóa chất:  Đây là một đặc tính quan trọng của sàn gỗ công nghiệp BOTO và khá ưu việt của sàn gỗ công nghiệp. Bạn có thể sử dụng bánh xe bằng nhựa hoặc cau su kéo lê trên bề mặt, bạn cũng có thể kéo lê bàn ghế trên bề mặt mà không ảnh hưởng gì tới tiêu chuẩn kỹ thuật. Trong quá trình sử dụng bạn nên lưu ý các thao tác và cách bảo quản phải đúng cách, đúng kỹ thuật.

Trong các vật liệu lát nền thì sàn gỗ công nghiệp có thể chống xước và chống bám bẩn tốt. giả sử một vết bẩn cứng đầu có bám trên bề mặt thì ta cũng có thể xử lý vết bẩn đó rất đơn giản bằng giẻ ẩm (Bề mặt sàn gỗ không bám bẩn). Ngoài ra bề mặt sàn gỗ còn chống được các loại hóa chất ăn mòn khác.

Khả năng chống bay màu: Không có vật liệu nào là không bị bay màu hoặc bị lão hóa trong quá trình sử dụng. Với sàn gỗ BOTO thì lại khác vì màu sắc sàn gỗ BOTO không thể biến dạng hoặc bay màu, cho dù bề mặt sàn gỗ công nghiệp tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc ánh nắng mặt trời. lớp chống bay màu trong suốt bằng vật liệu nhựa tổng hợp và oxit nhôm phát huy tác dụng cực tốt và luôn bảo vệ giữ gìn bề mặt như mới trong mọi điều kiện môi trường.

san-go-cong-nghiep-boto

Hình ảnh hoàn thiện sàn gỗ BT2

-Khả năng chống nước: Đây là một vấn đề quan trọng nhất của sàn gỗ BOTO, vì người sử dụng chỉ quan tâm vấn đề này khi quyết định mua sàn gỗ công nghiệp về sử dụng. Nếu bạn bỏ ra một khoản tiền để đầu tư mà lại mua phải sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng và không đúng với mục đích sử dụng thì đây là điều đáng ngại và quá lãng phí. Cũng số tiền đầu tư lát sàn gỗ công nghiệp chất lượng và không ảnh hưởng gì trong quá trình sử dụng thì đây là một mong muốn của nhiều người.

san-go-bo-to-gia-re

Hình ảnh hoàn thiện sàn gỗ BT2

Trong quá trình sử dụng thì không thể nào không sử dụng tới nước để bảo quản vệ sinh sàn nhà (Cho dù sử dụng cách đơn giản nhất như rẻ ẩm), đây có lẽ là nhược điểm lớn nhất của sàn gỗ công nghiệp nói chung . Trước thực trạng này Công ty Cổ phần BOTO đã có một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt nhất trên thị trường sàn gỗ. Sàn gỗ BOTO có khả năng chống nước, kháng ẩm cực tốt. Do được kiểm nghiệm chặt chẽ từ khâu đầu vào cho tới quy trình sản xuất do vậy Sàn gỗ BOTO có chất lượng và độ bền tuyệt đối.

=>> Mẹo thử sàn gỗ: Ta có thể sử dụng mẫu nhỏ  của sàn gỗ BOTO ngâm trong nhiều giờ để chứng minh sàn gỗ công nghiệp BOTO là loại sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt nhất.

-Giá sàn gỗ BOTO: Sàn gỗ công nghiệp BOTO có mức giá thành hợp lý với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Sàn gỗ Boto có bề mặt cứng, khả năng chống nước kháng ẩm số một tại Việt Nam. Sử dụng sàn gỗ công nghiệp Boto giảm cho bạn chi phí tới 15%.  Giá vật tư của sàn gỗ công nghiệp BOTO xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Công ty cổ phần BOTO Việt Nam xin cam kết xin đưa ra sản phẩm sàn gỗ công nghiệp uy tín , chất lượng và bảo hành trọn đời sản phẩm . Mời quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Nguồn: Sàn gỗ Boto

Website: htt://sangoboto.vn