Giá sàn gỗ công nghiệp

Giá sàn gỗ công nghiệp-Những năm trước đây sàn gỗ công nghiệp hầu như rất hiếm, chỉ ít các doanh nghiệp nhập khẩu gỗ ván sàn công nghiệp.

*Giá sàn gỗ công nghiệp

Giá sàn gỗ công nghiệp – Chỉ có các nhà xây dựng cao cấp và biệt thự mới sử dụng dòng sản phẩm này, giá thành của sàn gỗ công nghiệp cũng khá cao . Trung bình giá dao động từ 300- 600 kh /m2 hoàn thiện .

san go, san go cong nghiep

Mẫu sàn gỗ đẹp

Từ những năm 2008 trở lại đây nhu cầu sử dụng sàn gỗ tăng đột biến , có nhiều đơn vị kinh doanh nghành nghề này hơn, sàn gỗ công nghiệp cũng đa dạng hơn về màu sắc , kiểu dáng mẫu mã, giá thành của 1m2 gỗ loại 12ly giá dao động từ 200- 250 khìn/m2 hoàn thiện. Thông tin tham khảo sàn nhựa.

Bài viết bạn có thể quan tâm:
=> Gỗ ốp tường

Tại sao phải sử dụng sàn gỗ:

So với sàn gạch grarid sàn gỗ công nghiệp có giá thành không cao mà tính năng củ ván sàn công nghiệp lại khá ưu việt như ấm về mùa đông và mát mẻ về mùa hè, bảo vệ sức khỏe con người , không gây độc hại , chỉ số E1 rất thấp nên sàn gỗ công nghiệp luôn điều hòa không khí thân thiện và bảo vệ môi trường. Giá sàn gỗ công nghiệp

Nhu cầu làm đẹp ngày trở nên được nhiều người quan tâm hơn , sử dụng sàn gỗ  trong kiến trúc nội thất chính là khảng định thêm sự sang trọng và giá trị sử dụng của căn nhà. Sàn gỗ công nghiệp luôn cho không gian sang trọng và đẳng cấp, khảng định giá trị của người sử dụng.

Liên hệ mua sàn gỗ:

Dịch vụ cung cấp và thi công hoàn thiện sàn gỗ công nghiệp.  Cam kết cung cấp sản phẩm ván sàn gỗ chính hãng và bảo hành trọn đời sản phẩm. Mọi thông tin tư vấn xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Chi tiết xin liên hệ:

0915066236

WEBSITE: http://Sangoboto.vn


0915066236