Dịch vụ sàn gỗ

Nhiều năm trở lại đây sàn gỗ đã trở nên thịnh hành hơn, nhu cầu người tiêu dùng ngày càng cao, có thể nói sàn gỗ đã được chính người sử dụng khẳng định về chất lượng cũng như giá thành của nó. Rất bền – đẹp –rẻ phù hợp với tất cả các hộ gia đình. Sàn gỗ tạo vẻ đẹp không gian trang trí nội thất gia đình, trường học mẫu giáo, khách sạn…trở nên thân thiện và sang trọng hơn.

1.Dịch vụ sàn gỗ công nghiệp tại hà nội

Phần lớn trên thị trường sàn gỗ hiện nay, tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp đều được nhập khẩu từ các nước Châu Âu-Châu Á về. Với nhiều cái tên đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng sàn gỗ Thái Lan (Thaigreen, Thaigold, Thaixin, Vanachai…), Hàn Quốc(Hansol), Malaisia(Jami, Masfloor, …), … .

Tại Việt Nam chúng ta có sản phẩm sàn gỗ đang được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng chính là sàn gỗ BOTO.  Một loại sàn gỗ code xanh, sử dụng cực tốt, siêu chịu nước, màu sắc lâu bền với thời gian. Về cường độ sự mài mòn của sàn gỗ được ký hiệu như sau AC1, AC2, AC3, AC4, AC5. Là những thông số quan trọng để quyết định việc nên lát sàn gỗ ở đâu-phù hợp với từng vị trí.

2.tư vấn sàn gỗ cốt xanh chịu nước

Ví dụ đối với AC1, AC2 thì thường được lát trong các hộ gia đình. Còn với AC3, AC4, AC5 thì lát ở những nơi có mật độ đông người đi lại như khách sạn, phòng tập thể thao, showroom. Bởi thông số AC càng cao thì độ chống mài mòn càng tốt. Thực  tế thì về độ dày không liên quan nhiều đến sự mài mòn. Hay tính chịu lực mà nó liên quan hoàn toàn đến tính ổn định của sản phẩm.

Càng lát trên khoảng diện tích càng rộng độ dày cao thì tính ổn định lại càng cao. Vì sao sàn gỗ công nghiệp lại có nhiều loại: 8ly , 12ly, thực chất thì chủ yếu. Nó phụ thuộc vào mục đích sử dụng của từng công trình khác nhau. Muốn biết thêm thông tin về sàn gỗ công nghiệp. Xin mời Quý khách đọc bài viết tiếp theo .

Mời bạn tham khảo báo giá sàn nhựa

Số holine luôn sẵn sang chào đón, giải đáp mọi thắc mắc của Quý vị về sản phẩm sàn gỗ


Thẻ:, ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236