Dịch vụ sàn gỗ

Nhiều năm trở lại đây sàn gỗ đã trở nên thịnh hành hơn, nhu cầu người tiêu dùng ngày càng cao, có thể nói sàn gỗ đã được chính người sử dụng khẳng định về chất lượng cũng như giá thành của nó. Rất bền – đẹp –rẻ phù hợp với tất cả các hộ gia đình. Sàn gỗ tạo vẻ đẹp không gian trang trí nội thất gia đình, trường học mẫu giáo, khách sạn…trở nên thân thiện và sang trọng hơn.

Phần lớn trên thị trường sàn gỗ hiện nay, tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp đều được nhập khẩu từ các nước Châu Âu-Châu Á về. Với nhiều cái tên đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng sàn gỗ Thái Lan (Thaigreen, Thaigold, Thaixin, Vanachai…), Hàn Quốc(Hansol), Malaisia(Jami, Masfloor, …), … .

Tại Việt Nam chúng ta có sản phẩm sàn gỗ đang được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng chính là sàn gỗ BOTO.  Một loại sàn gỗ code xanh, sử dụng cực tốt, siêu chịu nước, màu sắc lâu bền với thời gian.Về cường độ sự mài mòn của sàn gỗ được ký hiệu như sau AC1, AC2, AC3, AC4, AC5 là những thông số quan trọng để quyết định việc nên lát sàn gỗ ở đâu-phù hợp với từng vị trí.

sàn - gỗ -công nghiệp

Mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp tuyệt vời. Sàn gỗ giá rẻ – bền đẹp nhất trên thị trường.

 

Ví dụ đối với AC1, AC2 thì thường được lát trong các hộ gia đình, còn với AC3, AC4, AC5 thì lát ở những nơi có mật độ đông người đi lại như khách sạn, phòng tập thể thao, showroom, … . Bởi thông số AC càng cao thì độ chống mài mòn càng tốt.Thực  tế thì về độ dày không liên quan nhiều đến sự mài mòn hay tính chịu lực mà nó liên quan hoàn toàn đến tính ổn định của sản phẩm.

Càng lát trên khoảng diện tích càng rộng độ dày cao thì tính ổn định lại càng cao. Vì sao sàn gỗ công nghiệp lại có nhiều loại: 8ly , 12ly, thực chất thì chủ yếu nó phụ thuộc vào mục đích sử dụng của từng công trình khác nhau.Muốn biết thêm thông tin về sàn gỗ công nghiệp, xin mời Quý khách đọc bài viết tiếp theo .

Mời bạn tham khảo sàn nhựa

Số holine luôn sẵn sang chào đón, giải đáp mọi thắc mắc của Quý vị về sản phẩm sàn gỗ: 0944231010.


Thẻ:, ,

Xem thêm
Ốp lam nhựa tại Quảng Ninh – Báo giá ốp nhựa vân gỗ #sangoboto.vn
Gỗ ốp tường- Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan
Tiêu chí khi chọn phào chỉ đẹp cho thiết kế nội thất
Một số mẫu sàn gỗ công nghiệp chuyên dùng cho phòng bếp
Phào nhựa chân tường giá rẻ tại Hà Nội
Phào chân tường loại nào tốt nhất – Báo giá phào nẹp
Xử lý sàn gỗ công nghiệp phồng rộp, ngấm nước
Nguyên tắc chọn sàn gỗ công nghiệp tốt nhất – Kho sàn gỗ
Sàn gỗ ốp tường và ốp trần nhà giá rẻ tại Hà Nội
Qúa trình lắp đặt và thi công sàn gỗ công nghiệp giá rẻ – Sàn gỗ công nghiệp
0915066236