Cửa hàng sàn nhựa, đại lý sàn nhựa

Chuyên cung cấp và thi công các loại sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa hèm khóa giá tốt nhất thị trường. Tìm cửa hàng sàn nhựa, đại lý sàn nhự. Thông tin tư vấn sàn nhựa, báo giá sàn nhựa vân gỗ:

Chúng tôi có nhiều năm trong lĩnh sàn nhựa. Chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Cam kết hoàn lại tiền nếu khách hàng chưa hài lòng với sản phẩm, dịch vụ. Một số lý do quý khách thường gặp.

  • Chưa tìm được sản phẩm sàn nhựa ưng ý.
  • Không có loại sàn nhựa vân gỗ có giá thành rẻ.
  • Chưa tìm được nhà cung cấp sàn nhựa.
  • Không biết sử dụng loại vật liệu nào để ốp nền nhà.

Bạn chỉ cần nêu ra mục đích sử dụng. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được những mong muốn của mình. Dịch vụ cung cấp, thi công sàn nhựa uy tín. Sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

cửa hàng sàn nhựa

Mẫu sàn nhựa vân gỗ

Quý khách có nhu cầu làm đại lý, cửa hàng. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi xin chia sẻ một số chính sách làm của hàng, đại lý phân phối sàn nhựa như sau:

1- Chính sách sản phẩm và cấp mẫu sàn nhựa:

 

Chúng tôi có nhiều sản phẩm, vân gỗ đẹp tự nhiên, tinh tế. Phù hợp với mọi công trình xây dựng. Mỗi cửa hàng, đại lý phân phối sẽ được cấp miễn phí 2 quyển category. Quý khách có nhu cầu lấy thêm mẫu thì phải thanh toán theo giá trần.

2- Chính sách giá:

Chúng tôi thực hành theo chính sách đại lý phân cấp. Do đó để đăng ký được đại lý. Quý khách phải đạt tốt đa sản lượng là 300m2/tháng. Đối với đại lý cấp 1. Chúng tôi có chính sách giá tốt hơn so với đại lý cấp 2 và cấp 3. Tuy nhiên, để làm được đại lý cấp 1. Quý khách phải đảm bảo doanh số tháng đạt mức tối thiểu là 500m2/ tháng.

3- Chính sách thanh toán và vận chuyển:

Đối với hệ thống cửa hàng tại Hà Nội. Hoặc nhà . Đơn hàng trên 30 m. Sẽ được vận chuyển miễn phí tại Nội Thành. Các đơn hàng dưới 30m2. Cửa hàng sẽ hỗ trợ thêm phí vận chuyển. Các đại lý, cửa hàng ngoại tỉnh thì phí vận chuyển cũng áp dụng tương tự khi vận chuyển hàng hóa ra bến xe.

Thanh toán công nợ được tính như sau. Đối với đại lý cấp 1. Công ty sẽ xem xét và để mức dư nợ khi đại lý bán đạt hàng tháng đúng theo số lượng. Mức dư nợ không quá 30 ngày.

4- Chính sách bảo hành sản phẩm và nghĩa vụ sau bán hàng:

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm cho hệ thống cửa hàng, đại lý. Sản phẩm được bảo hành là sản phẩm được coi là chính hãng. Quý khách có thể tham khảo quy chế bảo hành của chúng tôi.

5- Khách hàng mua lẻ:

Hệ thống phân phối sản phẩm ở gần khu vực nào. Chúng tôi sẽ giới thiệu khách mua lẻ ở khu vực đó, qua cửa hàng, đại lý gần nhất.

đại lý nhựa

Cung cấp sàn nhựa

Tư vấn sàn nhựa:

Quý khách có nhu cầu sử dụng sàn nhựa. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nhà phân phối sàn nhựa lớn nhất tại Việt Nam.


Thẻ:, ,

Xem thêm
Sàn nhựa giả gỗ review
Vỉ gỗ nhựa nhà tắm – Vỉ nhựa composite
Sản phẩm thay thế gạch lát: Sàn nhựa giả đá
Các loại sàn nhựa chống nước giá rẻ
Sàn nhựa giả gỗ chịu nước bao nhiêu tiền 1m2?
Sàn nhựa Vfloor giá rẻ tại hà nội – Đặc tính sàn nhựa giả gỗ
Sàn nhựa glotex 4mm bao nhiêu tiền 1m2? Báo giá sàn nhựa
Sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa giá rẻ tại Hà Nội 99k – Báo giá thi công
Sàn nhựa tại Nghệ An { top 3 } sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại Vinh
Sàn nhựa tại Kon Tum – Tìm đại lý sàn nhựa giả gỗ
0915066236