Cửa hàng sàn gỗ

Cửa hàng sàn gỗ – Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Bán buôn bán lẻ ván sàn gỗ công nghiệp giá cạnh tranh nhất. Cam kết cung cấp sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng giá tốt nhất tại Hà Nội.

nha may san xuat van san, nha may san go

Hình ảnh nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp

*Phương thức cấp mẫu Cửa hàng sàn gỗ:

Nếu bạn muốn lấy mẫu sàn gỗ công nghiệp thì nhà cung cấp sẽ chuyển mẫu cho bạn. Tuy nhiên việc lấy mẫu từ nhà cung cấp vẫn phải mất tiền mẫu được tính theo giá trần đại lý. Bạn có thể lấy số lượng mẫu không hạn chế. Tùy theo nhà cung cấp có thể tính tiền mẫu cũng có thể free mẫu cho bạn. Hoặc cũng có thể vẫn tính tiền mẫu rồi khấu trừ vào đơn hàng cho tới khi hết số tiền mẫu.

Thông thường mỗi đại lý hoặc cửa hàng sàn công nghiệp đều được cấp miễn phí 2 quyển mẫu/ 6 tháng. Còn tiền mẫu thanh sẽ được các nhà phân phối tính như sau.

Về cung cấp giá để mẫu hoặc in biển bạt quảng cáo thì cũng tùy theo nhà cung cấp. Thông thường giá kệ mẫu và in biển bạt sẽ được các nhà cung cấp làm theo kế hoạch. Việc cấp phát sẽ tính theo từng giai đoạn. Trường hợp đại lý hoặc cửa hàng sàn gỗ mới muốn có ngay thì phải tự đi mua sắm cho cửa hàng nhà mình.

XEM NGAY: sàn nhựa hèm khoá spc

*Phương thức vận chuyển Cửa hàng sàn gỗ:

Nhà phân phối sẽ vận chuyển hàng hóa từ kho miễn phí tới chân công trình (Điều kiện đơn hàng trên 30m2). Nếu đơn hàng của đại lý dưới 30m2 thì nhà cung cấp vẫn tính phí vận chuyển bình thường. Đối với đại lý tuyến tỉnh thì chỉ được vận chuyển ra bến xe miễn phí đơn hàng trên 30m2.  Còn từ bến xe thì các đại lý tự chi phí cho nhà xe vận chuyển về địa phương mình.

Lưu ý: Đối với các đơn hàng ngoại thành Hà Nội quý khách sàn gỗ:

Các đại lý sàn gỗ và  sàn gỗ trong nội thành Hà Nội được tính như sau: Đại lý gọi hàng và sau 72h(Tương ứng 3 ngày) thì phải thanh toán cho công ty. Đối với các tỉnh thì do điều kiện xa công ty không trực tiếp cho kế toán đi thanh toán được. Nên nhà cung cấp quy định trước khi đại lý, cửa hàng gọi hàng. Thì phải thanh toán đủ bằng tài khoản Ngân Hàng. Sau khi nhà cung cấp nhận được đủ tiền thì số hàng sẽ được lệnh chuyển cho các đại lý ở tuyến tỉnh.

*Phương thước bảo hành sàn gỗ:

Nhà cung cấp chỉ bảo hành sản phẩm của chính nhà cung cấp. Đại lý hoặc cửa hàng nên yêu cầu nhà cung cấp chuyển phiếu bảo hành sản phẩm đi theo đơn hàng.

Đó là các phương thức làm đại lý hoặc làm sàn gỗ công nghiệp. Mọi thông tin tư vấn thêm xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Mời quý khách trở lại trang chủ https://sangoboto.vn Trân trọng cảm ơn quý khách.


Thẻ:,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236