Cửa hàng sàn gỗ

nha may san xuat van san, nha may san go

Hình ảnh nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp

Cửa hàng sàn gỗ – Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Bán buôn bán lẻ ván sàn gỗ công nghiệp giá cạnh tranh nhất. Cam kết cung cấp sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng giá tốt nhất tại Hà Nội.Cửa hàng sàn gỗ

*Phương thức cấp mẫu Cửa hàng sàn gỗ:

Nếu bạn muốn lấy mẫu sàn gỗ công nghiệp thì nhà cung cấp sẽ chuyển mẫu cho bạn. Tuy nhiên việc lấy mẫu từ nhà cung cấp vẫn phải mất tiền mẫu được tính theo giá trần đại lý. Bạn có thể lấy số lượng mẫu không hạn chế. Tùy theo nhà cung cấp có thể tính tiền mẫu cũng có thể free mẫu cho bạn. Hoặc cũng có thể vẫn tính tiền mẫu rồi khấu trừ vào đơn hàng cho tới khi hết số tiền mẫu.

Thông thường mỗi đại lý hoặc cửa hàng sàn gỗ công nghiệp đều được cấp miễn phí 2 quyển mẫu/ 6 tháng. Còn tiền mẫu thanh sẽ được các nhà phân phối tính như sau.

Về cung cấp giá để mẫu hoặc in biển bạt quảng cáo thì cũng tùy theo nhà cung cấp. Thông thường giá kệ mẫu và in biển bạt sẽ được các nhà cung cấp làm theo kế hoạch. Việc cấp phát sẽ tính theo từng giai đoạn. Trường hợp đại lý hoặc cửa hàng sàn gỗ mới muốn có ngay thì phải tự đi mua sắm cho cửa hàng nhà mình.

*Phương thức vận chuyển Cửa hàng sàn gỗ:

Nhà phân phối sẽ vận chuyển hàng hóa từ kho miễn phí tới chân công trình (Điều kiện đơn hàng trên 30m2). Nếu đơn hàng của đại lý dưới 30m2 thì nhà cung cấp vẫn tính phí vận chuyển bình thường. Đối với đại lý tuyến tỉnh thì chỉ được vận chuyển ra bến xe miễn phí đơn hàng trên 30m2 còn từ bến xe thì các đại lý tự chi phí cho nhà xe vận chuyển về địa phương mình.

Lưu ý: Đối với các đơn hàng ngoại thành Hà Nội quý khách cần thông báo địa chỉ để nhà phân phối viêt hóa đơn đỏ đi đường

*Phương Thức thanh toán Cửa hàng sàn gỗ:

Các đại lý sàn gỗ và  cửa hàng sàn gỗ trong nội thành Hà Nội được tính như sau: Đại lý gọi hàng và sau 72h(Tương ứng 3 ngày) thì phải thanh toán cho công ty. Đối với các tỉnh thì do điều kiện xa công ty không trực tiếp cho kế toán đi thanh toán được nên nhà cung cấp quy định trước khi đại lý, cửa hàng gọi hàng thì phải thanh toán đủ bằng tài khoản Ngân Hàng. Sau khi nhà cung cấp nhận được đủ tiền thì số hàng sẽ được lệnh chuyển cho các đại lý ở tuyến tỉnh.

*Phương thước bảo hành Cửa hàng sàn gỗ:

Nhà cung cấp chỉ bảo hành sản phẩm của chính nhà cung cấp. Đại lý hoặc cửa hàng nên yêu cầu nhà cung cấp chuyển phiếu bảo hành sản phẩm đi theo đơn hàng.

Đó là các phương thức làm đại lý hoặc làm cửa hàng sàn gỗ công nghiệp. Mọi thông tin tư vấn thêm xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Mời quý khách trở lại trang chủ https://sangoboto.vn Trân trọng cảm ơn quý khách.


Thẻ:,

Xem thêm
Ốp lam sóng chống nóng [ DỊCH VỤ ] Thi công ốp tường giá rẻ
[ HOT ] Sàn nhựa hèm khoá PL5555 giả gỗ giá rẻ 3.8mm
Gía ốp tường nhựa chống ẩm- Tư vấn nhựa ốp tường
Cách bảo quản và vệ sinh sàn nhựa bền đẹp nhất
Tiêu chí khi chọn phào chỉ đẹp cho thiết kế nội thất
Có nên sử dụng ốp tường gỗ công nghiệp không – Tư vấn sàn gỗ
Gỗ ốp tường, ốp trần giá rẻ
Ốp tường nhựa-sàn nhựa giá tốt tại Hà Đông
Việc làm online thu nhập cao tại Hà Nội
Cách thi công tiêu âm gỗ công nghiệp
0915066236