Công ty sàn nhựa giả gỗ số 1 tại hà nội – Báo giá sàn nhựa

Công ty sàn nhựa lớn nhất tại Việt Nam. Nhập khẩu và phân phối sàn nhựa vân gỗ, sàn hèm khóa, sàn nhựa nhập khẩu Hàn Quốc. Sangoboto.vn Tìm cửa hàng, đại lý phân phối sàn nhựa.

Đối tượng được tham gia đăng ký đại lý sàn nhựa:

1- Cộng tác viên đang bán hàng cho công ty.

2- Cửa hàng vật liệu xây dựng, cửa hàng nội thất xây dựng.

3- Công ty xây dựng.

4- Đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nội thất.

5- Nhà thầu nội thất.

Một số quy trình áp dụng đại lý:

1- Phương thức hợp đồng:

Chúng tôi quy định mỗi đại lý sẽ có một hợp đồng nguyên tắc. Trên tinh thần làm việc để hai bên cùng có lợi. Sẽ được thông qua một số điều khoản của hợp đồng đại lý..

2- Cấp mẫu sàn nhựa:

Mỗi đại lý chúng tôi cấp 2 quyển mẫu miễn phí, Thời gian cấp mới ngay từ khi làm đại lý chính thức của chúng tôi. Mỗi năm chúng tôi sẽ phát định kỳ 2 quyển mẫu miến phí.

Trường hợp quý khách có nhu cầu đóng mẫu mới, chúng tôi sẽ có 2 cách tính mẫu như sau:

+ Công ty sẽ bán mẫu cho đại lý theo giá trần thực tế, số lượng mầu đại lý lấy không hạn chế. Sau khi đại lý phát sinh đơn hàng. Công ty sẽ khấu trừ trực tiếp vào đơn hàng cho tới khi hết số tiền đại lý mua mẫu.

+ Công ty sẽ cấp mẫu sàn nhựa hỗ chợ đại lý mới 30% giá trị mẫu mới.

3- Vận chuyển:

Đối với nội thành Hà Nội. Chúng tôi sẽ miễn phí đơn hàng vận chuyển trên 30m2. Trong trường hợp đơn hàng phát sinh ngoài khu vực Hà Nội. Cước phí sẽ được tính là 16.000đ/km.

4- Thanh toán:

Các đơn hàng được xuất khỏi kho khi đại lý thanh toán bằng tài khoản, hoặc tiền mặt. Chúng tôi cam kết sẽ chuyển hàng đúng, đủ theo yêu cầu đặt hàng của đại lý.

Liên hệ công ty sàn nhựa:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn nhựa. Chắc chắn dịch vụ và chất lượng sản phẩm sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Mọi thông tin tư vấn. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

công ty sàn nhựa, sàn nhựa

Công ty sàn nhựa

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan