Chọn và sử dụng sàn gỗ công nghiệp

Chọn và sử dụng sàn gỗ công nghiệp –  Sàn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ, lại có hầu như đầy đủ những ưu điểm nổi trội của sàn gỗ tự nhiên nên rất được khách hàng ưu chuộng.

Vậy sàn gỗ công nghiệp thế nào là tốt, và sử dụng thế nào là đúng cách. Mời bạn cùng Sàn Gỗ Hà Nội tìm hiểu nhé

CHỌN VÀ SỬ DỤNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP
(Hotline: 0915066236 )

Kinh nghiệm chọn và bảo quản sàn gỗ công nghiệp:

Với thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đồ gỗ, sangohanoi.vn xin chia sẻ những kinh nghiệm chúng tôi đã đúc kết được

Ưu điểm nổi trội nhất của sàn gỗ là ấm về mùa đông và mát về mùa hè. So với sàn lát gạch men, sàn gỗ cũng cách điện và cách âm tốt hơn nhiều. Nhược điểm lớn nhất chính là bị ảnh hưởng bởi độ ẩm

san-go-boto-2

Hình ảnh thi công sàn gỗ chuyên nghiệp

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp:

Nói riêng với sàn gỗ công nghiệp. Sản phẩm này có giá phải chăng, mẫu mã, màu sắc phong phú, lại không bị phai màu theo thời gian. Việc lắp đặt cũng dễ dàng hơn và nhờ đó đỡ tốn kém hơn. Hãy hạn chế điều này bằng việc sử dụng thảm trong nhà và đảm bảo phòng lát sàn gỗ được thoáng mát.

san-go-boto-1

Hình ảnh thi công sàn gỗ chuyên nghiệp

Bài viết bạn có thể quan tâm:
=> Sàn gỗ Thai one
=> Sàn gỗ Vanachai

Người tiêu dùng khi mua sàn cũng cần chú ý tới màu sắc, hoa văn của sàn gỗ sao cho phù hợp với không gian, kiến trúc của từng ngôi nhà. Màu của sàn gỗ phải hài hoà với màu của đồ đạc trong nhà như: Giường, tủ, bàn ghế… Tránh sự tương phản, đối chọi giữa các màu sắc, làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ.

http://sangoboto.vn

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan