Chọn sàn gỗ công nghiệp cho mùa thu ấm áp và khô ráo

Hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng hiện nay. Sàn gỗ cũng có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã, nhiều thương hiệu khác nhau. Có loại tốt, có loại không tốt, có loại phù hợp với thời tiết mùa đông, có loại hợp với mùa hè…Vậy nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp nào trong mùa thu? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Đặc điểm thời tiết mùa thu

sàn gỗ công nghiệp giá rẻ,, sàn gỗ siêu chịu nước

Ván sàn gỗ công nghiệp

Mùa thu có thể nói là mùa đẹp nhất trong năm  Bởi vì thời tiết dễ chịu nhất, trung hòa giữa cái nắng của mùa hè. Và cái lạnh của mùa đông, nhiệt độ không quá cao cũng không quá thấp.

Nói chung, mùa thu thời tiết rất dễ chịu. Tuy nhiên, cũng có một số thời điểm, do sự giao thoa giữa mùa hè. Và mùa đông nên có hôm trời nồm khó chịu, độ ẩm cao. Nếu không có biện pháp bảo vệ cho sàn nhà thì khi bước vào nhà sẽ tạo cảm giác khó chịu.

Chính vì hiểu được tình trạng này mà các nhà sản xuất sàn gỗ nổi tiếng trên thế giới. Đã cho ra đời dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp để tránh hiện tượng này. Sàn gỗ công nghiệp có một ưu việt nổi bật, được nhiều khách hàng đánh giá cao đó là khả năng siêu chịu nước.

sàn gỗ chịu ẩm tốt, các loại sàn gỗ tốt

Ván sàn gỗ công nghiệp

Nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp nào cho mùa thu?

Như đã phân tích ở trên, bình thường thì tiết trời mùa thu rất dễ chịu, thoải mái. Nhưng cũng có một số thời điểm thời tiết không được dễ chịu cho lắm và độ ẩm cao. Giải pháp là sử dụng sàn gỗ công nghiệp. Nhưng loại sàn gỗ nào mới đáp ứng được tiêu chí chịu nước chịu ẩm tốt? Chúng tôi gợi ý các bạn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp kronoswiss đến từ Thụy Sĩ và sàn gỗ Egger đến từ Đức. Đây là dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm như thân thiện với môi trường. Không có chất độc hại, không có mùi nên an toàn cho người sử dụng, dễ dàng lắp đặt và thi công. Có khả năng chống xước, chống bén lử. Đặc biệt là có khả năng siêu chịu nước lên tới 72h, điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Khi mua sàn gỗ công nghiệp để lắp đặt sàn gỗ cho gia đình.


Thẻ:,

Xem thêm
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá
Phào Chỉ Thạch Cao
Phào Chỉ Nhựa
Mẫu Phào Chỉ Nhà Đẹp
Thanh lam nhựa ốp tường, ốp trần giả gỗ Thừa Thiên Huế
Thi công sàn gỗ Nha Trang
Thi công sàn gỗ quận 7
0915066236