Cầu thang công nghiệp

Cầu thang công nghiệp, là vật liệu mới sử dụng và thay thế cầu thang gỗ tự nhiên và cầu thang đá, Cầu thang gỗ công nghiệp,  có nhiều đặc tính hơn hẳn so với cầu thang gỗ tự nhiên, cầu thang đá. Như khả năng chống xước bề mặt, thi công nhanh, sử dụng rễ ràng và tiện lợi cho người sử dụng.

cầu thang công nghiệp

Hình ảnh cầu thang gỗ công nghiệp sang trọng

Tại sao phải sử dụng cầu thang công nghiệp:

Bạn xây một căn nhà, thì có quá nhiều khoản mục ta phải làm như phần xây thô cho tới khâu hoàn thiện. Sau cùng là khâu hoàn thiện nội thất. Phần cầu thang, là một trong các hạng mục chúng ta phải lựa chọn và thi công trên từng chất liệu gỗ và đá. Chỉ có cầu thang gỗ công nghiệp mang lại giá trị kinh tế cao như giá thành rẻ, thi công không quá phức tạp như các loại cầu thang cùng loại.

Cũng như sàn gỗ công nghiệp cầu thang gỗ tự nhiên và cầu thang đá, không chỉ là phương tiện cho ta di chuyển lên xuống mà nó còn là một điểm nhấn vô cùng quan trọng trong nhà. Cầu thang có nhiều chất liệu như cầu thang gỗ tự nhiên, cầu thang gỗ công nghiệp, cầu thang bằng tre, cầu thang bằng đá ganino, cầu thang bằng vật liệu composite. Nhưng mỗi loại lại có đặc tính và công năng sử dụng khác nhau.

cầu thang gỗ công nghiệp

Hình ảnh cầu thang gỗ công nghiệp vừa hoàn thiện

Cầu thang công nghiệp có đẹp không:

Cầu thang gỗ công nghiệp có vân gỗ đẹp, màu sắc luôn giữ như mới và luôn ấm cúng về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Ngoài gia cầu thang gỗ công nghiệp có bề mặt chống xước cực tốt nên bạn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Thi công cầu thang gỗ công nghiệp không quá phức tạp và thời gian thi công nhanh gọn, nếu nhà bạn có mặt bậc và cổ bậc cầu thang cũ,  thì phải tiến hành xử lý phần mép cho vuông vức, rồi mới tiến hành lắp đặt cầu thang gỗ công nghiệp.

cầu thang công nghiệp cao cấp

Hình ảnh cầu thang gỗ công nghiệp đẹp

Cầu thang gỗ công nghiệp hiện nay có 2 loại cơ bản như sau:

-Loại 1: Cầu thang gỗ công nghiệp dạng tấm dày 12mm, khổ tấm 1220x2440mm. Thi công loại cầu thang này cần tới nẹp mũi bậc và phụ kiện kèm theo như phào nẹp chân tường.
-Loại 2: Cầu thang gỗ công nghiệp liền mũi. Loại cầu thang này chỉ cần lắp đặt ngay không giống như loại 1 : 2.44x8mm.

Việc lựa chọn cầu thang gỗ để tô điểm cho ngôi nhà của mình sẽ là một sự lựa chọn đáng quan tâm. Hoặc với những ngôi nhà có xu hướng hiện đại,  thì việc kết hợp một chiếc cũng là một sự lựa chọn quan trọng không kém. Xu hướng hiện nay,  người ta thích kết hợp giữa phong cách hiện đại và truyền thống, tạo ra một không gian trang trọng mà gần gũi cho ngôi nhà.

mũi bậc cầu thang

Hình ảnh nẹp mũi cầu thâng

Cầu thang gỗ công nghiệp,  sử dụng tiết kiệm chi phí mang lại giá trị sử dụng cao, nếu kết hợp giữa cầu thang gỗ công nghiệp và sàn gỗ công nghiệp thì càng tạo ra một không gian nội thất cực sang trọng. Do đó việc lát sàn gỗ công nghiệp cũng như toàn bộ đồ nội thất , cầu thang gỗ cũng cần phải có sự lựa chọn đồng bộ,  phối màu ăn ý theo từng phong cách thiết kế.

Thông tin liên hệ cầu thang:

Cầu thang công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội  – Lựa chọn cầu thang gỗ công nghiệp là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng, vì cầu thang gỗ công nghiệp,  nếu so với sàn gỗ tự nhiên thì cực rẻ và tiết kiệm chi phí khá nhiều cho gia đình bạn. Mọi thông tin chi tiết về cầu thang gỗ,  xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

website: https://sangoboto.vn


0915066236