Cấu tạo và giá thành của sàn gỗ công nghiệp

Trong thời kỳ thay đổi đa phong cách, việc trang trí làm đẹp cho mọi không gian nội thất và ngoại thất. Đều được chú trọng. Nhưng để hiểu được sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ nhựa, hay bất cứ loại gỗ nào thì cũng cần phải tìm hiểu rõ về cấu tạo của nó. Cấu tạo và giá thành của sàn gỗ công nghiệp

cau-tao-san-go

Chi tiết cấu tạo ván sàn gỗ

Sàn gỗ công nghiệp được cấu tạo ra sao?

Có rất nhiều người thắc mắc, không hiểu về chất lượng, cấu tạo của ván sàn gỗ. Nhất là đối với gỗ công nghiệp. Với công nghệ thông tin hiện đại ngày nay,rất dễ dàng để bạn có thể tìm hiểu về các loại sàn gỗ. Riêng đối với gỗ công nghiệp thì cấu tạo như sau:

-Lớp thứ nhất là bề mặt trong suốt melamine có tác dụng chống nước, chống ẩm, chống xước và chống phai màu. Cấu tạo và giá thành của sàn gỗ công nghiệp

-Tạo phim vân gỗ, lớp này giúp cho sàn gỗ có màu sắc và vân gỗ giống như gỗ tự nhiên. Giữ cho màu sắc vân gỗ không bị thay đổi trong quá trình sử dụng. Kéo dài tuổi thọ của sàn gỗ.

-Lớp tiếp theo là lớp lõi HDF, thông thường thì loại sàn cao cấp, tốt sẽ có lớp HDF tạo bởi chất bột gỗ tự nhiên kết hợp chất phụ gia. cho phép theo tiêu chuẩn tạo độ cứng và kết dính cho gỗ. Chống biến dạng, không bị cong vênh.

-Tráng dưới cùng được làm từ vật liệu tổng hợp, mục đích là chống ẩm thấp, hấp hơi từ dưới nền lên. Cấu tạo và giá thành của sàn gỗ công nghiệp

-Lớp cuối là lớp khóa hèm rất thuận tiện trong việc lắp đặt và tháo dỡ

Tóm lại,để mua được loại ván sàn gỗ tốt và rẻ. rất đơn giản mà không mất nhiều thời gian. Điều này dễ dàng với tất cả các quý khách hàng.  Hiện công ty chúng tôi đang cần tìm cửa hàng, tìm đại lý sàn gỗ trên toàn quốc.

Tư vấn sàn gỗ công nghiệp:

Chuyên cung cấp, thi công sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội. Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất thị trường, bảo hành trọn đời sản phẩm.


Thẻ:, ,

Xem thêm
Sàn gỗ giá rẻ- sàn gỗ công nghiệp chịu nước
Tổng kho sàn gỗ giá rẻ- Sàn gỗ Việt Nam
Sàn gỗ công nghiệp Malaysia- Sàn gỗ Mashome M3688
Phân phối sàn gỗ công nghiệp boto giá rẻ
Thông tin sàn gỗ cốt Thái, tư vấn ván sàn gỗ
3 Tiêu chí đánh giá sàn gỗ tốt chất lượng – Tư vấn sàn gỗ
Những sai lầm mắc phải khi chọn mua sàn gỗ – Tư vấn sàn gỗ
Sàn gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp giá rẻ nhất tại Hà Nội
Mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hòa Bình – Tư vấn sàn gỗ
Loại sàn gỗ công nghiệp nào chống xước tốt nhất hiện nay ?
0915066236