Cầu tạo sàn gỗ công nghiệp

Ván sàn gỗ công nghiệp ngày nay đang là một phong cách mới và hiện đại trong ngành thiết kế xây dựng. Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên với chất phụ gia cho phép có thể dùng thay thế cho sàn gỗ tự nhiên. Loại vật liệu sàn gỗ công nghiệp có sự khác biệt rất lớn so với sàn gỗ tự nhiên như: không bị cong vênh, co ngót hay biến dạng ngay cả khi thời tiết thay đổi thất thưởng. Cầu tạo sàn gỗ công nghiệp

cau-tao-san-go-cong-nghiep

Ván lót sàn gỗ công nghiệp bền đẹp.

cấu tạo sàn gỗ công nghiệp như sau:

-Lớp phủ bề mặt sàn gỗ: là lớp oxit trong suốt được gia cố trong quá trình sản xuất. Có khả năng chống mài mòn, chống cháy và phản ứng của hóa học.

-Lớp giấy trang trí sàn gỗ: là lớp vân gỗ được chế tạo phù hợp. Trang trí rất đa dạng về màu sắc nên khách hàng thỏa sức lựa chọn. Sao cho phù hợp với nội thất trong nhà.

-Lớp kháng nước là lớp tinh dầu thực vật và hóa chất tổng hợp. Được thẩm thấu vào bên trong các phần tử gỗ hạn chế tối đa khả năng thâm nhập của nước vào bên trong cốt. Điều này rất quan trong bởi nó không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

-Lớp giấy đế là lớp giấy nhằm ngăn hơi ẩm, không bị ngấm nước

-Hèm khóa đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Nói chung, sàn gỗ công nghiệp ngày nay rất đa dạng. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng thậm chí là khách hàng khó tính nhất. Trên đây là cấu tạo về sàn gỗ công nghiệp để các bạn hiểu thêm về sàn gỗ, thông tin chi tiết

XEM THÊM: Ván sàn nhựa giả gỗ


Thẻ:, ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236