Cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp tại nhà- Tư vấn sàn gỗ công nghiệp

Cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp tại nhà- Tư vấn sàn gỗ công nghiệp

Ở Việt Nam nhiều gia đình vẫn giữ thói quen ăn uống, chơi đùa và ngủ nghỉ trên nền nhà. Vì thế giữa vệ sinh sạch sẽ cho sàn nhà luôn được mọi người quan tâm. Tuy nhiên, nếu nhà bạn có sàn bằng gỗ, có thể bạn vẫn đang cân nhắc làm sạch sàn như thế nào cho đúng. Rất nhiều gia đình có sàn gỗ nhưng không biết làm sạch sàn gỗ đúng cách để không làm hỏng sàn. Không phải là lạ khi rất nhiều gia đình luôn cố gắng giữ cho sàn nhà lúc nào cũng sạch sẽ và đẹp đẽ, bởi nền nhà luôn là điểm nhấn quan trọng. Chúng tôi xin đưa ra một số cách để các bạn có thể áp dụng ngay cho nhà mình nhé.

san go cong nghiep boto

Một số cách cơ bản cần lưu ý để vệ sinh sàn:

-Đầu tiên phải nhặt sạch các đồ vương vãi trên sàn nhà. Lấy chổi mềm để quét nhà cho sạch hoặc dùng máy hút bụi là tốt nhất.

-Lựa chọn dung dịch chuyên dùng cho lau sàn gỗ công nghiệp. Giặt thật sạch để khăn ẩm lau qua sàn một lần tốt nhất là bạn nên dùng Sunlight nước chuyên dùng cho lau sàn. Tránh ngấm nước dẫn phồng rộp sàn gỗ.

-Nên để mặt sàn khô tự nhiên. Lựa chọn dung dịch phù hợp để sàn có thể khô nhanh nhất. Dùng quạt để sàn mau khô tránh phồng rộp mặt sàn vì bị ngấm nước. Không nên đi lại khi mặt sàn chưa khô.

-Khi mặt sàn đã khô, thì lấy giẻ khô lau lại 1 lần nữa để giữ được độ bóng cho mặt sàn gỗ tránh làm xước mặt sàn.

bảo quản sàn gỗ , vệ sinh sàn gỗ công nghiệp boto

Tư vấn liên hệ: 02432008562

Video thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

>>Xem thêm: Tổng kho sàn gỗ công nghiệp

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan