Cách sử dụng ván sàn gỗ Boto

Cách sử dụng và bảo quản ván sàn gỗ công nghiệp Boto

 
Với sự phát triển của xã hội, với nhu cầu làm đẹp trang trí nội thất ngày càng thịnh. Ván sàn gỗ công nghiệp đã và đang xuất hiện nhiều hơn. Về các dòng sản phẩm, các thương hiệu. Sử dụng sàn gỗ công nghiệp đơn giản nhưng lại cần đòi hỏi con người phải chịu khó. Quan tâm chăm sóc giống như con người vậy. Cách sử dụng ván sàn gỗ Boto
 
Đối với sàn gỗ công nghiệp, khi lát thì yêu cầu mặt sàn cần phải được láng phẳng không có vật nhọn hay bị lồi lõm. Trong quá trình sử dụng trước khi lau bạn cần phải dùng máy hút bụi. Với đầu chổi quét sàn loại mềm để làm sạch bụi bẩn. Tiếp đó, bạn lau lại bằng khăn bông hoặc cây lau nhà dọc theo chiều dài của tấm gỗ. 
san go cong nghiep dep ben

Mẫu hình ảnh sàn gỗ công nghiệp.

 
Khi sàn nhà bị dính vết bẩn, bạn cần phải làm sạch bằng khăn ẩm. Không nên để vết khô đông cứng lại vì nếu để lâu rất khó tẩy lúc đó bề mặt sàn lại bị trầy xước. Nếu vết bẩn là hoa quả, sữa, kem, cafe, ..thì bạn nên dùng chất tẩy rửa trung tính để làm sạch. 

Cách bảo quản sàn gỗ công nghiệp: Cách sử dụng ván sàn gỗ Boto

Nếu không may bạn hay ai thành viên trong gia đình đánh đổ nước ra sàn thì bạn phải lau ngay không để bị ẩm ướt. Trong trường hợp khi đổ nước mà không phát hiện ra ngay. Sau vài ngày mới biết thì bạn dùng khăn bông thấm hết nước rồi đóng cửa bật điều hòa khoảng 15-20 phút sàn nhà sẽ khô trở lại bình thường.

 

Sau cùng, bạn phải năng lau chùi sàn gỗ và hút bụi cẩn thận. Trong trường hợp cần thiết, chúng ta có thể rửa sàn với một miếng giẻ vắt sạch nước hoặc nước lau rửa sàn đã được pha loãng vẫn có thể bảo vệ được sàn gỗ

Bạn cũng phải lưu ý là không được đặt những vật nóng hoặc có nhiệt độ cao trực tiếp xuống sàn gỗ vì có thể gây phồng rộp, cong vênh. 
 


Thẻ:, ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236