Các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp có bán tại Việt Nam

Chuyên cung cấp các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ uy tín nhất thị trường. Cam kết đảm bảo mọi sản phẩm đều có chất lượng tốt nhất và được bán với giá thành phải chăng

Ưu điểm vượt trội của sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Khác với các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có nguồn gốc chủ yếu từ Trung Quốc. Và một số ít là từ Thái Lan đang được bán trên thị trường thì sàn gỗ công nghiệp cao cấp xứng đáng. Với tên gọi của nó khi mà chất lượng của chúng vượt trội hơn hẳn so với dòng giá rẻ, bình dân.

Chống nước, chống mối mọt hiệu quả: tại các gia đình đã từng ốp loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Thì không khó để chúng ta bắt gặp hình ảnh tại một số vị trí nhất định của sàn nhà xuất hiện những vết phồng. Hay vết lượn sóng phía mép các tấm ván sàn và đó là hậu quả của việc sàn gỗ bị ngấm nước. Hấp thụ hơi ẩm cao trong không khí hay bị biến dạng do tác động của ánh nắng mặt trời.

sàn gỗ cao cấp siêu chịu nước, cung cấp sàn gỗ cao cấp

sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Tương tự như vậy, các biểu hiện của tình trạng. Bị mối mọt gặm nhấm cũng có thể xảy ra sau một thời gian ốp sàn gỗ. Bạn sẽ hiếm khi bắt gặp hình ảnh này ở những không gian lót sàn gỗ công nghiệp loại cao cấp. Vì chúng được sản xuất với công nghệ đặc biệt. Và sử dụng chất liệu cao cấp nhằm mang lại khả năng chịu nước

Tuổi thọ sử dụng cao: tuổi thọ sử dụng thường là cao hơn từ 5 – 7 năm.

Chống trầy xước, chống cháy hiệu quả: đây cũng là một trong những ưu điểm. Khiến người dùng rất hài lòng ở sàn gỗ công nghiệp cao cấp.

Ít bị bai màu theo thời gian: với các tác nhân nắng, gió, ánh sáng, sự ma sát. Ở dòng sản phẩm cao cấp chất lượng tốt thì sự xuống màu này là rất nhỏ.

Chống trơn trượt tốt: các nhà sản xuất đã tính đến yếu tố an toàn. Khi thiết kế nên bề mặt những thanh gỗ lát sàn loại này. Và đặc điểm của chúng là có độ sần nhất định.

Một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp bán tại Việt Nam

sàn gỗ công nghiệp cao cấp hà nội, sàn gỗ công nghiệp cao cấp gồm những loại nào

Sàn đẹp cùng ván sàn gỗ cao cấp

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước đang ngày một tăng cao. Thì rất nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp trên thế giới . Đã được nhập khẩu vào nước ta và được bán ra rộng rãi tại nhiều tỉnh, thành phố lớn. Như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương,…Có thể kể ra đây những thương hiệu hiện được biết đến rộng rãi như:

+ Sàn gỗ công nghiệp Bỉ: Quick-Step

+ Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ: Kronoswiss

+ Sàn gỗ công nghiệp Đức: Kronotex, Krono-Original

+ Sàn gỗ công nghiệp Malaysia: Inovar, Janmi


Thẻ:,

Xem thêm
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá
Phào Chỉ Thạch Cao
Phào Chỉ Nhựa
Mẫu Phào Chỉ Nhà Đẹp
Thanh lam nhựa ốp tường, ốp trần giả gỗ Thừa Thiên Huế
Thi công sàn gỗ Nha Trang
Thi công sàn gỗ quận 7
0915066236