Các loại sàn gỗ châu âu tốt nhất hiện nay

Sàn gỗ Châu Âu là cách gọi chung của người tiêu dùng tại thị trường sàn gỗ Việt Nam. Cho các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp bắt nguồn và nhập khẩu tại các quốc gia Châu Âu. Đây là dòng sàn gỗ chất lượng tốt nhất. Được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với nhiều thử nghiệm, kiểm tra đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ưu điểm của sàn gỗ Châu Âu

– Cốt gỗ HDF siêu sạch, sàn gỗ chất lượng tốt nhất có hàm lượng phát thải độc hại đạt tiêu chuẩn thấp nhất là E0( mức độ độc hại =0).

– Lớp giấy vân gỗ sử dụng công nghệ mực in cao cấp tạo ra bề mặt giống hệt với các loại gỗ tự nhiên trông rất sang trọng.

– Lắp đặt rất dễ dàng do đa số hèm khóa có chốt nhựa chống trôi.

– Chất lượng luôn luôn đồng nhất giữa các lô sản phẩm khi đưa ra thị trường.

Tổng kho ván sàn gỗ châu âu cao cấp

Ván sàn gỗ châu âu cao cấp

Đặc trưng cơ bản của sàn gỗ châu Âu

– Các tấm gỗ luôn có chiều dài trên 1,2m.

– Các loại san go chau au đều có bề mặt gồm hai loại vân sần và vân nhẵn ( vân mịn ), không có loại vân bóng.

– Phía sau mỗi tấm gỗ có in xuất xứ sản xuất tại quốc gia đó; Ví dụ sàn gỗ sản xuất tại Đức phía sau tấm gỗ sẽ có dòng chữ “Made In Germany”.

Chúng ta không thể nói rõ được sàn gỗ châu âu loại nào tốt nhất. Bởi ngành công nghiệp sản xuất ván lót sàn gỗ đã xuất hiện ở các quốc gia châu Âu. Từ hơn 100 năm trước và phát triển mạnh từ những thập kỷ 60 của thế kỷ trước.

tổng kho phân phối sàn gỗ châu âu chính hãng giá rẻ

Hình ảnh sàn gỗ châu câu chính hãng

Các sản phẩm sàn gỗ chân âu luôn có nhiều ưu điểm nổi trội riêng và phần lớn đều có chung đặc điểm là bền, đẹp theo hướng hiện đại. Và đặc biệt là rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Mỗi sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều phải trải qua các khâu kiểm định chất lượng vô cùng khắt khe. Và phải được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép lưu hành.

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan