Báo giá sàn gỗ Thaigold, Sàn gỗ nhập khẩu Thaigold

Báo giá sàn gỗ Thaigold, Sàn gỗ nhập khẩu Thaigold -Sàn gỗ Thaigold là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan. Chất lượng đảm bảo uy tín tốt nhất và bảo hành trọn đời sản phẩm. Sàn gỗ Thaigold là sản phẩm siêu chịu nước và là một trong các sản phẩm đang được người tiêu dùng lựa chọn trong phân khúc sản phẩm cao cấp gấp nhiều lần sản phẩm nhập khẩu khác.

BÁO GIÁ SÀN GỖ THAIGOLD
(Hotline: 0915066236)

Sàn gỗ công nghiệp Thaigold có nhiều đặc tính và công năng sử dụng như khả năng chống nước và kháng ẩm cực tốt, khả năng chống cháy, chống bay màu, chống sâu mọt và chịu được lực mạnh. Sàn gỗ Thaigold không bị cong vênh co ngót hoặc biến dạng trong quá trình sử dụng. Giá thành sàn gỗ thaigold phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người sử dụng.

Sàn gỗ Thaigold có quy cách và và sắc đẹp phù hợp với nhiều không gian thi công thiết kế nội thất, bề mặt cũng là chỉ tiêu về chất lượng và màu sắc là yếu tốt quyết định cho thẩm mỹ của sàn gỗ công nghiệp. Màu sắc của sàn gỗ công nghiệp Thaigold rất đẹp và giống với sàn gỗ tự nhiên nên khi lắp đặt rất đẹp với không gian nội thất.

*Giá sàn gỗ Thaigold:

Nếu ta so với sàn gỗ thông thường khác thì sàn gỗ Thaigold đắt hơn vì đây là thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu tại Thái Lan chính hãng. Giá sàn gỗ công nghiệp Thaigold hoàn toàn phù hợp với túi tiền người sử dụng Tùy theo nhu cầu tiêu dùng mà quý khách có thể lựa chọn một số sản phẩm như sau:

– Kích thước: Dài x Rộng x Dày
+1210x 125x12mm: 355.000đ/m2
+1210x195x12mm: 315.000đ/m2.

Mặt sàn gỗ là nơi nhìn thấy và đi lại sử dụng thường ngày nên ta nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt cả về code và tốt cả bề mặt. Bề mặt phải chống nước và chống xước tuyệt đối mới đảm bảo trong quá trình sử dụng là tiêu chí hàng đầu trong lĩnh vực sàn gỗ thì chỉ có sàn gỗ Thaigold mới đảm bảo được tiêu chí đó. Ngoài ra lau chùi bảo quản thì không thể không sử dụng tới nước lau trên bề mặt nhưng sàn gỗ Thaigold có thể chống nước tuyệt đối nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối sàn gỗ công nghiệp Thái Lan chính hãng. Với mong muốn đưa sản phẩm thương hiệu Thaigold ra thị trường và tới tay người tiêu dùng chúng tôi đã có nhiều chính sách ưu đãi tốt. Dịch vụ cung cấp uy tín, nhanh gọn và chất lượng chắc chắn sẽ làm cho toàn thể quý khách hàng hài lòng nhất.

*Một số hình ảnh sàn gỗ thaigold nhập khẩu chính hãng:

San-go-thaigold-nhap

Sàn gỗ công nghiệp thaigold cho phòng mẫu giáo

san-go-thaigold-ha-noi

Sàn gỗ công nghiệp thaigold cho phòng làm việc

san-go-thaigold-phong-khach

Sàn gỗ công nghiệp thaigold cho phòng khách

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan