Báo giá sàn gỗ 2016

gia san go 2016, bao gia san go 2016, san go cong nghiep 2016, san go 2016

Mẫu sàn gỗ công nghiệp lõi xanh chịu nước

Cung cấp thi công sàn gỗ công nghiệp chất lượng, chính hãng và bảo hành dài hạn sản phẩm. Nhà phân phối ván sàn gỗ công nghiệp cốt xanh chịu nước. Cam kết phân phối sàn gỗ công nghiệp Việt Nam chính hãng giá tốt nhất thị trường. Thông tin tư vấn sàn gỗ công nghiệp xin quý khách liên hệ theo địa chỉ phần liên hệ.

*Báo giá sàn gỗ 2016:

-Thị trường sàn gỗ công nghiệp khá đa dạng và phong phú, từ sàn gỗ công nghiệp sản xuất trong nước cho tới sàn gỗ nhập khẩu được bán chàn lan trên thị trường. Riêng trong phân khúc sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Việt Nam đang được sử dụng ngày một nhiều vì sàn gỗ Việt Nam có nhiều đặc tính và công năng sử dụng và điều quan trọng là có giá thành rẻ hơn so với sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu.

Nếu so với sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu thì sàn gỗ công nghiệp Việt Nam không thua kém gì về chất lượng như khả năng chịu nước, kháng ẩm và chống cong vênh. Nhất là sàn gỗ công nghiệp lõi xanh là một trong các dòng sản phẩm được nhiều người quan tâm sử dụng và ngày một sử dụng nhiều. Sàn lõi xanh có khả năng chống nước, kháng ẩm tuyệt đối và giá sàn gỗ rẻ hơn các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu.

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam không chỉ tiết kiệm chi phí mà cong khá phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng và thời tiết tại Việt Nam. Hơn nữa sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có màu sắc rất đa dạng và phong phú thích hợp cho nhiều không gian nội thất.

-Báo giá sàn gỗ 2016:

Ván sàn công nghiệp Việt Nam có nhiều phân khúc giá bởi nhu cầu tiêu dùng của người Việt. Mức giá chênh lệch so với nhu cầu mua được quân bình. Giá cụ thể như sau:

Đối với dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không chịu nước mức giá vật liệu như sau:

+Loại có độ dày 8mm: Giá 135.000đ/m2

+Loại có độ dày 12mm: Giá 185-215.000đ/m2

+Giá chưa bao gồm phụ kiện chân tường, nẹp bo kỹ thuật, xốp lót và nhân công.

Đối với dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp lõi xanh chịu nước giá vật liệu như sau:

+Loại có độ dày 8mm: Giá 190.000đ/m2

+Loại có độ dày 12mm: Giá 250-380.000đ/m2.

+Giá chưa bao gồm phụ kiện chân tường, nẹp bo kỹ thuật, xốp lót và nhân công.

Tóm lại: Sàn gỗ Việt Nam có mức giá khá hợp lý và phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng, thích hợp với điều kiện thời tiết khí hậu tại Việt Nam. Ván sàn công nghiệp Việt Nam đang có xu hướng sử dụng tăng mạnh trên các thành phố thị xã. 

Ngoài sàn gỗ công nghiệp Việt Nam ra còn có các loại sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Trung Quốc, Sàn gỗ thái lan và sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia và châu âu. Giá sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu tôi xin chia sẻ ở bài viết sau. Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm bài viết.

Thông tin cung cấp bởi Website: http://sangoboto.vn

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan