5 nguyên tắc bảo quản sàn gỗ công nghiệp

5 nguyên tắc bảo quản sàn gỗ công nghiệp, san go, san go cong nghiep

Bảo quản bảo dưỡng sàn gỗ công nghiệp

Xu hướng người dân sử dụng sàn gỗ công nghiệp ngày một nhiều, giá sàn gỗ công nghiệp rẻ so với giá sàn gỗ tự nhiên, thời hạn sử dụng sàn gỗ công nghiệp lâu, sàn gỗ có nhiều ưu điểm vượt trội do vậy sàn gỗ công nghiệp là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng. 5 nguyên tắc bảo quản sàn gỗ công nghiệp.


*5 nguyên tắc bảo quản sàn gỗ công nghiệp như sau:

Bảo quản vệ sinh sàn gỗ không đòi hỏi bạn phải quá nhiều thời gian và công sức. Hãy cùng tham khảo qua một số lý do khuyên quan tọng trong việc duy trì sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên tại nhà hoặc văn phòng của bạn:

1.Nguyên tắc 1: Nên sử dụng rẻ ẩm để làm tan các vết bẩn bám trên bề mặt sàn gỗ công nghiệp, rồi sử dụng dụng sắc chà nhẹ lên bề mặt sàn gỗ (Lưu ý không được sử dụng vật nhọn làm bề mặt sàn gỗ trầy xước) Hoặc có thể sử dụng loại nước lau chuyên dụng để lạch sạch bề mặt. Tuyệt đối không được dùng các loại hoá chất gây hư hại bề mặt
Một lưu ý quan trọng khác đó là việc sử dụng các chất tẩy rửa đậm đặc sẽ làm cho sàn gỗ phai màu độ sáng bóng, và đổi màu. Chất lượng của sàn gỗ chỉ có thể được duy trì khi bạn chọn các giải pháp làm sạch có độ pH đúng tiêu chuẩn.

2.Nguyên tắc 2: Thường xuyên lau sạch sẽ bề mặt sàn gỗ, sử dụng rẻ vắt kiệt nước rồi tiến hành lau. Hàng ngày nên lau một lần, Bạn có thể sử dụng máy hút bụi tự động để lau sàn nhà.

3.Nguyên tắc 3: Không nên sử dụng rượu, giấm, nước tẩy rửa có tính axít sẽ làm bề mặt sàn gỗ rễ tổn hại tới kỹ thuật. Ngoài ra các chất có tính axit có thể để lại vết đốm đậm màu, vết rộp… rất khó làm chúng mất đi khi đã ăn sâu vào gỗ.

4.Nguyên tắc 4: Hãy lưu ý các vòi nước nhà bạn luôn kiểm tra trước khi đi ra khỏi nhà, Các cửa sổ, cửa phụ phải được đóng kín khi trời mua. Nhà bạn có trẻ em thì phải chú tới hiện tượng trẻ tè ra nền sàn gỗ công nghiệp.

5.Nguyên tắc 5: Thường xuyên kiểm tra xem sàn gỗ có biến dạng cong, vênh và co ngót hay không, nếu gặp phải sự cố xin gọi điện cho đơn vị cung cấp để đảm bảo trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn sử dụng và bảo quản sàn gỗ công nghiệpsàn gỗ tự nhiên theo các bước trên thì đảm bảo sàn gỗ nhà bạn luôn sáng bóng như mới. Tạo cho không gian nhà bạn luôn sang trọng, lịch sự và nâng cao giá trị sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu trong quá trình sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp điều hoà không khí và như mang thiên nhiên vào trong nhà. Sàn gỗ công nghiệp than thiện bảo vệ sức khoẻ của con người và bảo vệ môi trường xanh.

website: http://sangoboto.vn

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan