Lí do nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Trong mấy năm gần lại đây, các loại sàn gỗ cao cấp đang ngày càng trở nên chiếm ưu thế hơn trên thị trường sàn gỗ công nghiệp vốn có quá nhiều sản phẩm khác nhau. Với nhiều tính năng nổi trội mà chỉ riêng có khi bạn lựa chọn sàn gỗ cao cấp. Sử dụng các sản phẩm này sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp lộng lẫy cho ngôi nhà của bạn. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ 4 lý do vì sao chúng ta nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp cao cấp.

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình

Đứng trước quá nhiều hãng ván sàn gỗ trên thị trường, nhiều nơi bán hàng tư vấn.  Mỗi nơi một kiểu khiến cho khách hàng thực sự rất khó biết đâu là sản phẩm tốt thực sự.

Các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được sản xuất bởi các nguyên liệu đầu vào tạp nham, các phụ gia rẻ tiền. Công nghệ sản xuất cũ kỹ và lạc hậu bởi các xưởng sản xuất nhỏ.

Các tiêu chí kiểm định chất lượng về mức độ an toàn cho người sử dụng là không có. Trên  thực tế các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không có một chứng chỉ nào về môi trường, về hàm lượng phát thải do cơ quan kiểm định có uy tín kiểm chứng.

Đó chính là lý do vì sao mà ngay lúc này chúng ta nên chọn mua sàn gỗ cao cấp chính hãng . Điển hình là các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Châu Âu như Kronoswiss, Kronotex, Egger, Classen, Balterio hoặc Malaysia như Janmi, Thaixin của Thái Lan.

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp tôn vinh nét đẹp cho ngôi nhà của bạn

Sự thật các loại ván lát sàn công nghiệp giá rẻ vân màu luôn không thể sắc nét và chân thật. Như các loại ván sàn gỗ cao cấp đặc biệt là các loại ván lót sàn có xuất xứ từ Châu Âu. Một ngôi nhà hàng tỷ đồng đầu tư và phần nền nhà là điểm nhấn quan trọng nhất.  Vậy chúng ta không nên đắn đo suy tính giữa sự chênh lệch vài triệu đồng khi đánh đổi lựa chọn giữa loại ván sàn gỗ giá rẻ và loại cao cấp.

Theo khảo sát thực tế các gia chủ sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Thường phải thay sàn mới sau một thời gian ngắn sử dụng do hư hỏng nhanh chóng khi gặp các điều kiện môi trường xấu ẩm ướt, dính nước. Và họ chắc chắn sẽ không sử dụng lại các sản phẩm giá rẻ. Mà thay vào đó họ tìm hiểu kỹ hơn để lắp đặt cho mình một loại sàn gỗ cao cấp để sử dụng lâu dài vừa tốt cho sức khỏe. Nền nhà đẹp mà lại không phải sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Tổng kho ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Mẫu ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp có độ bền cao

Tuổi thọ trung bình của các loại ván sàn gỗ giá rẻ từ 3 đến 7 năm. Trong khi các loại sàn gỗ cao cấp từ 10 đến 30 năm. Mặt khác trong quá trình sử dụng các loại ván sàn giá rẻ nhanh chóng xuống cấp về chất lượng sau từ 1 đến 2 năm. Đặc biệt ở những nơi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, ẩm thấp nhiều, những nơi đi lại nhiều. Các loại ván lát sàn giá rẻ sẽ dễ bị trầy xước, hư hỏng khi tiếp xúc với nước. Các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp lại rất khó bị hư hại.  Sản phẩm luôn bền lâu sau nhiều năm sử dụng, không mất công thay thế sửa chữa.

ván sàn chất lượng cao, sàn gỗ chính hãng

Phòng khách độc đáo và phong cách

Sử dụng ván sàn công nghiệp cao cấp giúp nâng cao giá trị bản thân

Khách đến chơi nhà nhìn thấy căn hộ của bạn có một sàn nhà đẹp, độc đáo, sang trọng. Cho thấy được đẳng cấp của người sử dụng, tạo ra sự khác biệt. Các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp luôn được khuyên dùng cho các căn hộ cao cấp. Giá sàn gỗ cao cấp khá đa dạng, hàng sàn gỗ thái lan khoảng trên 300k/m2 như Thaixin.  Malaysia khoảng trên 400k/m2 như Janmi, Robina, Inovar, MasFloor, Ruby Floor. Các loại sàn gỗ cao cấp Châu Âu khoảng trên 400k như Kronotex, Balterio, Egger,…cho tới những sản phẩm đặc biệt trên 700k như QuickStep, Wineo

Thông tin tham khảo tại đây.


Thẻ:, ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236