3 Tiêu chí đánh giá sàn gỗ tốt chất lượng – Tư vấn sàn gỗ

Để mua được sàn gỗ tốt chất lương cao. Thì bạn cần phải năm rõ một số tiêu chí đánh giá. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về 3 tiêu chuẩn đánh giá sàn gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng.  Là sàn gỗ công nghiệp chịu nước, chịu ẩm tốt, độ chống mài mòn cao, màu sắc sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp hiện đang dần khẳng định vị trí của mình trong thị trường sàn gỗ Việt Nam. Người tiêu dùng ngày một tin tưởng lựa chọn các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Vì giá cả phải chăng và những tính năng ngày càng được cải thiện, không còn quá thua kém sàn gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, để lựa chọn một sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt thực sự không phải dễ dàng. Nhất là khi thị trường sàn gỗ ngày một thêm đa dạng. Những tiêu chí sau đây sẽ giúp quý khách hàng xác định được một sàn gỗ công nghiệp có chất lượng.

1. Màu sắc tự nhiên

sàn gỗ nào tốt, sàn gỗ công nghiệp tốt nhất

3 tiêu chí đánh giá sàn gỗ tốt

Một trong những lí do khiến sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng trong thời gian gần đây chính là hình thức tự nhiên, bắt mắt. Sàn gỗ công nghiệp tốt không cần quá lung linh hay bóng loáng. Về bên ngoài nhưng cần có được hình thức tự nhiên. Chính vẻ đẹp tự nhiên đó sẽ giúp sàn nhà trông đẹp và hài hòa với không gian. Đồng thời cũng dễ kết hợp với các đồ dùng trang trí nội thất để tạo nên nhiều phong cách khác nhau cho ngôi nhà.

Một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp có hình thức tự nhiên nhất hiện nay là sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ. Sàn gỗ của hãng khá đa dạng về màu sắc và kích thước. Mang nhiều vẻ đẹp khác nhau từ mộc mạc giản dị đến trang nhã sang trọng. Trên bề mặt ván sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss cũng có nhiều vân gỗ tự nhiên. Từ những sàn có nhiều vân mộc đến những sản phẩm có ít vân gỗ hơn để tạo dáng vẻ thanh lịch hơn.

tư vấn chọn sàn gỗ tốt, sàn gỗ giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp tốt

2. Độ chống mài mòn tốt

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp chất lượng tốt cần có độ chống mài mòn (AC) tốt. Nhiều sản phẩm sàn gỗ công nghiệp hiện nay có độ chống mài mòn tầm AC1 nên rất dễ bị cong, vênh. Và trầy xước dưới những tác động thường xuyên trên bề mặt. Trong những tình huống đó, người sử dụng hay phải khắc phục các sự cố của sàn gỗ. Tệ hơn là phải thay thế chúng, từ đó dẫn đến những tổn thất không ít về kinh tế cũng như tinh thần.

Các sàn gỗ tốt nên có độ chống mài mòn từ AC3 đổ lên. Đó sẽ là những sản phẩm bền vững theo thời gian. Một số thương hiệu từ Châu Á như Janmi, Robina hay Châu Âu như Kronoswiss có độ chống mài mòn rất cao, từ AC3 đến AC5.

3. Khả năng chống nước, chịu ẩm cao

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến tiêu chí. Về khả năng chịu ẩm để đánh giá về chất lượng của một sàn gỗ. Nhiều người cũng biết một trong những điểm yếu của sàn gỗ công nghiệp là không chịu ẩm tốt như sàn gạch hay đá. Các sàn gỗ hay bị ngấm nước, vì vậy mà dễ dang bị biến dạng và phồng rộp. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại ngày nay, nhiều sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt. Đã có tính năng chịu ẩm và đó là những sản phẩm có chất lượng.

>>Xem thêm: Tổng kho sàn gỗ công nghiệp

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan