3 nguyên tắc thông minh nhất khi lựa chon mua sàn gỗ .

nguyên tắc vàng

Điểm cộng cho 3 nguyên tắc vàng

Thị trường sàn gỗ công nghiệp trở nên sôi động hơn khi ngày càng có nhiều nhà cung cấp mới ra đời, có nhiều hộ gia đình biết tới và sử dụng gỗ ván sàn công nghiệp nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn sàn gỗ công nghiệp. Mục tiêu chủ yếu là chọn mua sàn gỗ công nghiệp loại nào bền, sử dụng tốt là được. Tuy nhiên giá thành phải hợp lý và phải chọn được loại sàn gỗ vừa bền vừa đẹp.

Tham khảo cách lựa chọn sàn gỗ:

Bạn đang băn khăn chưa biết phải mua sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất, Sàn gỗ nào có thể chịu nước kháng ẩm, Sàn gỗ nào có giá thành hợp lý nhất. Để trả lời câu hỏi này xin bạn tham khảo 3 nguyên tắc  vàng khi lựa chọn mua sàn gỗ như sau:

=>> 1.Một là bạn phải hiểu được kiến thức về sàn gỗ công nghiệp hiện nay: Muốn hiểu được các thông số cũng như tính năng, tác dụng và đặc tính sử dụng của sản phẩm thì nên thông qua các phương tiện thông tin nhanh nhất, nếu bạn không có thời gian tham khảo thì bạn có thể hỏi trực tiếp người có kinh nghiệm xây dựng nội hoặc những người đã sử dụng trước đây.

bạn đang băn khoăn

Bạn đang thắc mắc về sàn gỗ công nghiệp

=>> 2.Hai là bạn nên chọn sàn gỗ có thương hiệu trên thị trường, ở Việt Nam có mấy thương hiệu sàn gỗ công nghiệp sau được người tiêu dùng đánh giá cao như thương hiệu sàn gỗ Boto, sàn gỗ công nghiệp janmi, sàn gỗ công nghiệp robina, sàn gỗ công nghiệp maika, sàn gỗ công nghiệp masfloor, sàn gỗ công nghiệp rubi, sàn gỗ công nghiệp thaixin, Sàn gỗ Thaigreen. Vì đây là các thương hiệu có chất lượng tốt nhất hiện nay.
=>> 3. Ba là về thông tin sản phẩm bạn phải quan tâm ba thông tin cơ bản như : Giá thành, sản phẩm, xuất xứ, Đơn vị cung cấp như sau:

Giá thành sàn gỗ:

+ Giá thành: Giá thành của từng thương hiệu khác nhau. Ta thử so sánh giá thành của từng phân khúc và nguồn gốc xuất xứ. Giá thành sàn gỗ công nghiệp cao cấp chủ yếu là sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ Đức, Thụy sỹ và Sàn gỗ  Malaysia, Thái Lan. Còn sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc hoặc Việt Nam thì giá thành ở phân khúc thấp hơn. Riêng Sàn gỗ Boto là sản phẩm code xanh chống nước kháng ẩm, bề mặt chống xước AC4 tốt nhất của Việt Nam hiện nay.

+ Sản phẩm: Sản phẩm có nhiều quy cách và đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Hầu hết các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp trên đều có chất lượng đảm bảo, Sản phẩm có nhiều mức khác nhau như sản phẩm chất lượng thì có mức giá thành cao, Sản phẩm sàn gỗ có chất lượng thấp tương ứng với sàn gỗ có giá thành rẻ.

+ Xuất xứ: Mỗi thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đều có nguồn gốc xuất xứ khác nhua như sàn gỗ Boto có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam, Sàn gỗ thaigreen có nguồn gốc xuất xuất xứ từ Thái Lan, Sàn gỗ Janmi có nguồn gốc từ Malaysia…Một số thương hiệu khác có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc như sàn gỗ Sutra, Sàn gỗ Victorya chẳng hạn.

+Đơn vị cung cấp: Bạn phải tìm đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, luốn đặt lợi ích khách hàng lên trên và luôn có chính sách hậu mãi sau bán hàng, đơn vị này phải có trách nhiệm tới sản phẩm sàn gỗ của mình như bảo hành trọn đời sản phẩm.

Chúng tôi  tin chắc rằng với 3 nguyên tắc vàng khi lựa chọn mua sàn gỗ trên,  bạn sẽ chọn được thông tin hữu ích để lựa chọn sản phẩm sàn gỗ phù hợp nhất  về chất  lượng, giá cả, mẫu mã. Chúng tôi luôn suy nghĩ rằng cái lãi lớn nhất không phải là giá trị cung cấp đơn hàng cho quý khách mà cái lãi lớn nhất là sự hài lòng về nhu cầu của khách hàng.

*Một số hình ảnh sàn gỗ công nghiệp:

sàn gỗ việt

Sàn gỗ công nghiệp siêu bền

cách lựa chọn sàn gỗ

Sàn gỗ công nghiệp Boto code xanh chịu nước kháng ẩm

sàn gỗ

Hình ảnh sàn gỗ Boto siêu chịu nước

Theo: Sàn gỗ

*Có thể bạn quan tâm:


Thẻ:, ,

Xem thêm
Sàn nhựa tại Hải Dương – thương hiệu sàn nhựa số 1 #sangoboto.vn
Sàn nhựa tại Nam Định – sàn nhựa dán keo giá rẻ #sangoboto.vn
Tuyển nhân viên kinh doanh sàn gỗ công nghiệp đãi ngộ tốt #sangoboto.vn
SÀN GỖ ĐẸP GIÁ RẺ 100K – Địa chỉ mua sàn công nghiệp #sangoboto.vn
Sàn công nghiệp chịu nước 12mm, báo giá bán buôn bán lẻ sàn gỗ
GIÁ LÁT SÀN GỖ – Báo giá thi công gỗ sàn công nghiệp 12mm
Kho sàn gỗ tốt- Trung tâm ván sàn gỗ sàn nhựa rẻ nhất
Thi công sàn nhựa bền đẹp- Công ty sàn nhựa báo giá
Báo giá sàn gỗ chuẩn nhất năm 2019- Sàn gỗ tại Điện Biên
Giá sàn gỗ Nghệ An- Sàn gỗ Vinasan siêu chịu nước
0915066236