Ván sàn cốt xanh chịu nước BT6

Ván sàn cốt xanh chịu nước BT6- là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam cốt xanh nhập khẩu. BT6 có tông màu cánh gián tự nhiên cực đẹp và tự nhiên trong không gian thi công thiết kế nội thất theo phong cách thiết kế. BT6 không chỉ mang cho không gian thêm sang trọng mà lại có độ bền cao trong quá trình sử dụng.

San-go-ma-so-BT6

Mẫu sàn gỗ công nghiệp cốt xanh chịu nước BT

Sàn gỗ BT6 là sản phẩm lõi xanh kháng ẩm chịu, chống xước và không bị cong vênh,kháng nước rất tốt, kháng ẩm cực tốt. Bề mặt sàn gỗ BT6 có độ cứng cao có khả năng chống xước cực tốt và bạn có thể kéo lê các đồ vật hoặc có thể nuôi các vật nuôi có móng vuốt mà không ảnh hưởng gì tới bề mặt.

*Đặc tính sàn gỗ Boto BT6:

1-Chống trầy xước: Đây là một trong những đặc tính sử dụng đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp. Bạn có thể thử nghiệm bằng nhiều cách khác nhau để cạo bề mặt xem.

2-Khả năng chống cháy: Bề mặt được phủ các tinh thể Alunium không bén lửa và lõi ván được xừ lý cơ học để hạn chế tính dễ cháy của gỗ công nghiệp

3-Thích hợp cho phía dưới sàn có nhiệt độ cao: Các nhà sản xuất tính đến việc sàn gỗ có thể được trên hệ thống sưởi ngầm sử dụng nước nóng.

4- Khả năng luôn giữ màu: Sàn gỗ công nghiệp không bị phai màu do tia cực tím do đó sàn gỗ không bao giờ bị xước và bay màu nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

5- Chống ăn mòn của các đồ hóa chất: Bề mặt sàn gỗ công nghiệp rất cứng, có thể lau chùi bằng hóa chất này để tẩy vết bẩn cứng đầu mà không ảnh hưởng gì tới màu sắc.

6- Tiêu chuẩn môi trường: Tiêu chuẩn E1 là tiêu chuẩn quy định giới hạn khí phát thải formandehyde của chính phủ ở mức 0.1ppm (<0.125mg/m3 không khí).Đây là hạn mức cho phép sử dụng.

7- Khả năng chịu lực: Sàn gỗ Boto sử dụng tiện lợi, an toàn và bảo vệ sức khỏe của con người, điều hòa không khí, thân thiện với môi trường.

Sàn gỗ công nghiệp Boto thì đây là dòng sản phẩm lõi xanh chịu nước, với giá sàn gỗ hợp với túi tiền người sử dụng, chống ẩm tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Thông qua những kinh nghiệm cũng như sự lựa chọn của người dùng ta có thể chứng minh được sản phẩm sàn gỗ cao cấp này. Mời bạn tham khảo giá sàn gỗ công nghiệp.

san-go-mau-BT6

Màu sàn gỗ Boto BT6

Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước Boto đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Ngoài ra sử dụng sàn gỗ Boto dễ dàng sử dụng và lau chùi bảo quản thật đơn giản. Lựa chọn sàn gỗ Boto cốt xanh sử dụng là sự lựa chọn thông minh nhất.

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan