Sàn gỗ Trung Quốc

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có mặt tại thị trường Việt Nam từ lâu, Sàn gỗ Trung Quốc có giá thành rẻ, có nhiều kiểu dáng và quy cách khác nhau. Sàn gỗ Trung Quốc có giá thành rẻ hơn so với các loại sàn gỗ tương đương và có lẽ đây là lợi thế cạnh tranh của sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc.

SÀN GỖ TRUNG QUỐC
(Liên hệ: 0915.066.236)

Trung Quốc là nước đi đầu trong lĩnh vực áp dụng công nghệ sản xuất của các nước phát triển ở Châu Âu và Châu Mỹ và các nước phát triển tại Á Châu như Hàn Quốc và Nhật Bản một cách rất thành công. Nhờ đó mà cũng cải tiến lớn trong chiến dịch xuất khẩu của Trung Quốc.

san-go-trung quoc

HÌnh ảnh Sàn gỗ công nghiệp trung quốc

*Cấu tạo sàn gỗ Trung Quốc:

– Lớp tạo bề mặt : Có cấu tạo trong suốt giúp ổn định, bề mặt, chịu được yếu tố khắc nghiệt của thời tiết, chống bạc mầu, chống xước, chống cháy, chống va đập và chống trơn trượt.

– Lớp tạo vân: Có nhiều kiểu vân gỗ tự nhiên, phong phú về mầu sắc, thích hợp với nhiều kiểu thiết kế nội thất

– Lớp cốt :sàn chịu lực chính trong quá trình sử dụng, không hút ẩm, có khối lượng riêng 850kg/m3, đạt tiêu chuẩn E1 thân thiện môi trường.

– Lớp đế sàn: là lớp phim tạo sự cân bằng, giúp ổn định bề mặt, không mối mọt cong vênh trong môi trường có độ ẩm.
-Hèm khóa: Được thiết kế thành rãnh âm và rãnh dương và được chạy bằng sáp nến chống nước và ngăn cách hơi ẩm.

Sàn gỗ là một loại vật liệu lát nền nhà, ngày nay sàn gỗ công nghiệp được nhiều hộ gia đình sử dụng, với đặc tính cách âm, cách ly, cách ẩm và mát mẻ nên sàn gỗ công nghiệp được nhiều người lựa chọn và sử dụng, cùng với sự phát triển của con người sàn gỗ công nghiệp đang trở nên khá phổ biến trong nghành vật liệu trang trí nội thất.

*Sàn gỗ Trung Quốc có tốt không:
Như nhiều người đang nghĩ sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có chất lượng không tốt và độc hại. Với kinh nghiệm làm sàn gỗ công nghiệp tôi xin chia sẻ như sau:

*Sàn gỗ trung quốc giá bao nhiêu: Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc nếu là sản phẩm cao cấp thì chất lượng tốt tương đương với sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ các nước như Malaysia, Đức, Thái lan, Hàn Quốc. Nhưng giá sàn của sàn gỗ Công nghiệp cao cấp tương đối cao (Giao động từ 300-350k/m2). Còn đối với giá sàn gỗ trung quốc thì rẻ hơn giao đồng từ 135 nghìn- 260 nghìn đồng/m2.

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có chất lượng thấp thì không tốt, tương ứng với giá thành rẻ hơn rất nhiều. Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc chiếm số nhiều là hàng rẻ hơn so với sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ nơi khác.

san-go-cong-nghiep-trung-quoc

Hình ảnh sàn gỗ trung quốc

Nguyên nhân tại thị trường Việt Nam sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc tràn ngập trên thị trường hàng giá rẻ chính là do các công ty chuyên doanh lĩnh vực này nhập về Việt Nam Phân phối để cạnh tranh về thị phần sàn gỗ công nghiệp tại thị trường việt nam nên dẫn tới tình trạng hàng hóa nhiều mà nhu cầu tiêu dùng không nhiều.

*Địa chỉ bán sàn gỗ Trung Quốc ở đâu:

Sàn gỗ Trung Quốc có mặt hầu hết tại các cửa hàng xây dựng trên các tuyến phố xây dựng của thành phố và thị xã hoặc các điểm mua bán Vật liệu Xây dựng. Bạn chỉ cần search trên google hoặc ra các cửa hàng sàn gỗ là có thể thỏa sức lựa chọn.

dịch-vu-mua-ban-san-go-trung -quoc

HÌnh ảnh tư vấn viên

Mọi thông tin về sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ Thái lan xin bạn liện hệ theo số máy: 0915.066.236)

Website: http://sangoboto.vn