Sàn gỗ Thaione

Sàn gỗ Thaione có khả năng chịu ẩm và chống nước, hạn chế khả năng tấn công của mối mọt , Sàn gỗ thai one có code gỗ cứng và ổn định, đây là sự lựa chọn số một trong các công trình nội thất sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trong kiến trúc xây dựng nội thất 

Sàn gỗ Thaione có nhiều màu sắc, kiểu dáng mẫu mã đa dạng phù hợp cho mọi không gian nội thất. Vừa sang trọng lịch lãm lại vừa chắc chắn trong quá trình sử dụng. Với sàn gỗ công nghiệp Thaione thì bạn yên tâm về chất lượng.

*Cấu tạo Sàn gỗ Thaione:

+ Lớp bề mặt mặt hay gọi là vật liệu nhựa và oxit nhôm (Overlayar) kết hợp cùng (Resin melamine)
+ Lớp tiếp theo giả vân gỗ tự nhiên hay gọi là lớp (Decorative paper)
+ Lớp bột gỗ chiếm ( 85%) và bột nhựa tổng hợp (25%) kết hợp keo ép liền khối ở nhiệt độ cao.
+ Lớp đế gỗ (Balanxe paper) lớp cuối của thanh gỗ bằng vật liệu nhựa chống ẩm và giữu ổn định thanh gỗ.
+ Các tấm gỗ được định hình sẵn hèm khóa âm dương để lắp ghép với nhau.

*Kích thước sàn gỗ Thaione:

+Bản 12.5cmn 12ly: Quy cách 1210x125x12mm
+Bản 195cm 12ly :Quy cách 1210x195x12mm
+Bản 195cm 8ly: Quy cách 1210x195x8mm

*Hình ảnh các mã màu sàn gỗ thaione: Sàn gỗ thaione TL 1226,Sàn gỗ thaione TL 1225,Sàn gỗ thaione TL 1224,Sàn gỗ thaione TL 1223,Sàn gỗ thaione TL 1221,Sàn gỗ thaione TL 1212,Sàn gỗ thaione TL 1213,Sàn gỗ thaione TL 1214,Sàn gỗ thaione TL 801,Sàn gỗ thaione TL 802,Sàn gỗ thaione TL 803,Sàn gỗ thaione TL 804,Sàn gỗ thaione TL 805,Sàn gỗ thaione TL 806

*Đặc tính Sàn gỗ Thaione : Sàn gỗ công nghiệp Thaione có nhiều đặc tính và công năng sử dụng. Đây là loại vật liệu sử dụng lát sàn nhà tuyệt vời vì nó tiện lợi, thân thiện và dễ dàng sử dụng và bảo quản. Ngoài ra sử dụng sàn gỗ Thaione luôn tiết kiệm chi phí và nâng cao giá trị sử dụng.

– Sàn gỗ công nghiệp Thaione có một số đặc tính như sau:

+ Bề mặt đạt tiêu chuẩn AC4 trống xước , trống trơn, chống mối , chịu va đập và chịu lực tốt, chịu nhiệt độ cao hạn chế khả năng bén lửa, không cong vênh bởi khí hậu
+ Lượng khí thải thấp Formandihyde thấp (E1) .Không gây độc hại cho sức khỏe và bảo vệ môi trường xanh.
+ Chống bụi và hóa chất ăn mòn của hóa chất gia dụng,
+ Lắp đặt không cần keo, dễ tháo lắp, tính cơ động cao không, có thể tháo ra lắp vào rất rễ ràng .Sạch sẽ và thân thiện môi trường.

*Ứng dụng Sàn gỗ Thaigreen:

– Sàn gỗ Thai green ứng dụng cho ngành kiến trúc thiết kế nội thất, sử dụng cho các Biệt thự , nhà liền kề, văn phòng, bệnh viện , trường học và các tòa chung cư cao tầng.

-Sàn gỗ Thaione có tốt không: Sản xuất từ nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên tốt bằng công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất của cộng hòa liên bang đức đã cho ra sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có độ bền cao như khả năng chống nước và chống mỗi cực tốt, Do đó sàn gỗ Thaigreen cực tốt trong thời gian sử dụng.

-Báo giá sàn gỗ Thaione: Giá thành của sàn gỗ Thaione có mức giá phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của người sử dụng. Tuy nhiên giá thành có thể thay đổi tùy vào khoảng cách vận chuyển và diện tích thi công. Sau đây là giá nguyên vật liệu của sàn gỗ Thaione.

+Bản 12.5cmn 12ly: Quy cách 1210x125x12mm: Giá 360.000đ/m2
+Bản 195cm 12ly :Quy cách 1210x195x12mm: Giá 320.000đ/m2
+Bản 195cm 8ly: Quy cách 1210x195x8mm: Giá 210.000đ/m2

-Sàn gỗ Thaione của nước nào: Sàn gỗ Thaione được nhập khẩu tại Thái Lan, Thương hiệu Thaigreen phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan.

-Sàn gỗ Thaionecó chịu nước không và chống mối không: Sàn gỗ Thaionecó đặc tính và công năng sử dụng như khả năng chống nước và hạn chế khả năng tấn công của mối mọt. Bề mặt cứng chống xước và cho phép sử dụng có độ mài mòn cao. Do đó sàn gỗ công nghiệp Thaione là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng.

-Sàn gỗ Thaione mua ở địa chỉ nào: Sàn gỗ Thaione có mặt ở tất cả các hệ thống cửa hàng đại lý bán lẻ. Bạn có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp các cửa hàng trên các phố xây dựng. hoặc bạn có liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0915066236 để được hỗ trợ.

san-go-thaione

Hình ảnh hoàn thiện sàn gỗ thaione

san-go-cong-nghiep-thaione

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp thaione

-Nhà phân phối Thaione: Hệ thống phân phối sàn gỗ Thaione chuyên cung cấp và phân phối sàn gỗ công nghiệp Thaione. Quý khách có nhu cầu đăng ký làm đại lý Sàn gỗ công nghiệp xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Website: http://sangoboto.vn