Sàn gỗ Thaigold 122 nhập khẩu Thái Lan

Sàn gỗ Thaigold 121 – Sàn gỗ Thaigold dễ dàng bảo quản và sử dụng, Lựa chọn sàn gỗ Thaigol luôn tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe người sử dụng,  Thông tin tư vấn và giảm giá khi bạn mua sàn gỗ Thaigold xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.


Sàn gỗ công nghiệp Thaigold có màu sắc mẫu mã đẹp và rất phong phú, tiêu chuẩn AC5 nên sàn gỗ Thaigol đảm báo chống trầy xước, chống trơn trượt và không bị đổ mồ hôi khi thời tiết nồm.Đó là đặc tính quan trọng nhất của sàn gỗ công nghiệp Thaigold.

*Thông tỉn về ảnh sản phẩm:

 

*Cấu tạo sàn gỗ Thaigold 122 :

32

-Lớp trên cùng: Là vật liệu trong suốt, có tác dụng ổn định lớp bề mặt, tạo lên lớp bề mặt vững chắc, chống nước, chống xước, chống va đập, chống bay màu, chống sự xâm nhập của các vi khuẩn và mối mọt, chống lại các tác dụng của hoá chất , các tia cực tím và dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng.

-Lớp 2: Lớp này được thiết kết từ bột gỗ tự nhiên, có pha chộn theo tỷ lệ sản xuất. được in mầu dựa trên những mầu sắc của gỗ tự nhiên chỉ chỉnh sửa chút ít.

-Lớp 3: Từ nguyên liệu bột gỗ và bột nhựa tổng hợp, được tạo thành bởi 80-85% chất liệu là gỗ tự nhiên, còn lại là các phụ gia làm tăng độ cứng và kết dính cho gỗ. Được ép thành các tấm HDF siêu chịu nước và được sẻ thành từng thanh gỗ.

-Lớp 4: Thường là lớp cuối cùng (Mặt sau của thanh gỗ). Đây là loại vật liệu tổng hợp dạng polyme. có độ dẻo dai, không ngấm nước, không ẩm mốc. tác dụng ngăn chặn sự tiếp xúc của ván gỗ với môi trường, ổn định bề mặt dưới, chống cong vênh, mỗi mọt và nước.

Ngoài 4 lớp cấu tạo trên sàn gỗ Thaigold còn có hèm khóa liên kết hình chữ U hoặc V. Gồm một hèm âm và một hèm dương liên kết với nhau. Tạo liên kết móc nối hèm, rất chắc chắn theo phương ngang. Hèm khóa có thể phủ sáp nến hoặc không tùy theo hãng sản xuất. =>>Có thể bạn quan tâm thêm Sàn nhựa hèm khóa.

Chúng tôi đang có nhu cầu tìm đại lý phân phối sàn gỗ công nghiệp Thaigold. Kình mời quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn mời bạn tìm hiểu thêm sàn gỗ Hà Nội. Trân trọng cảm ơn quý khách!

Theo: Sàn gỗ

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan