Sàn gỗ Boto lõi xanh BT5 chống ẩm

Sàn gỗ Boto lõi xanh BT5 chống ẩm – Sàn gỗ Code xanh chịu nước là một trong các là dòng sản phẩm chịu nước chống ẩm cao cấp chịu nước chống ẩm tốt. BT5 có tông màu ghi cực đẹp và rất sang trọng trong không gian thi công thiết kế nội thất theo phong cách cho nhà mới.  BT5 luôn cho một không gian sang trọng, lịch lãm và thể hiện sự đẳng cấp và tiết kiệm chi phí cho bạn.

San-go-ma-so-BT5

Mẫu sàn gỗ công nghiệp cốt xanh chịu nước BT5

Sàn gỗ BT5 xanh chịu nước và kháng ẩm , chống xước và đàn hồi cực tốt. Do đó sàn gỗ BT5 là sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn là một trong các tông màu đẹp trong 6 tông màu của sàn gỗ Boto. Sàn gỗ công nghiệp Boto rất bền bỉ trong quá trình sử dụng và bảo hành trọn đời sản phẩm.

*Đặc tính sàn gỗ Boto BT5:

1-Chống trầy xước: Đây là một trong những đặc tính sử dụng đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp. Bạn có thể thử nghiệm bằng nhiều cách khác nhau để cạo bề mặt xem.

2-Khả năng chống cháy: Bề mặt được phủ các tinh thể Alunium không bén lửa và lõi ván được xừ lý cơ học để hạn chế tính dễ cháy của gỗ công nghiệp

3-Thích hợp cho phía dưới sàn có nhiệt độ cao: Các nhà sản xuất tính đến việc sàn gỗ có thể được trên hệ thống sưởi ngầm sử dụng nước nóng.

4- Khả năng luôn giữ màu: Sàn gỗ công nghiệp không bị phai màu do tia cực tím do đó sàn gỗ không bao giờ bị xước và bay màu nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

5- Chống ăn mòn của các đồ hóa chất: Bề mặt sàn gỗ công nghiệp rất cứng, có thể lau chùi bằng hóa chất này để tẩy vết bẩn cứng đầu mà không ảnh hưởng gì tới màu sắc.

6- Tiêu chuẩn môi trường: Tiêu chuẩn E1 là tiêu chuẩn quy định giới hạn khí phát thải formandehyde của chính phủ ở mức 0.1ppm (<0.125mg/m3 không khí).Đây là hạn mức cho phép sử dụng.

7- Khả năng chịu lực: Ván sàn gỗ Boto sử dụng tiện lợi, an toàn và bảo vệ sức khỏe của con người, điều hòa không khí, thân thiện với môi trường.

Sàn gỗ Boto có tốt không?: Đặc tính quan trọng của sàn gỗ công nghiệp Boto thì đây là dòng sản phẩm lõi xanh chịu nước, chống ẩm tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Thông qua trải nghiệm và sự lựa chọn của người dùng ta có thể chứng minh được sản phẩm sàn gỗ cao cấp này là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cấp sàn gỗ việt.

san-go-mau-BT5

Màu sàn gỗ Boto BT5

Chúng tôi luôn mong muốn mang sản phẩm của mình ra thị trường chúng tôi luôn đưa ra sản phẩm có giá sàn gỗ thành cạnh tranh, mẫu mã đẹp và chất lượng tốt nhất, bảo hành trọn đời sản phẩm. Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng gần xa.

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan