4 bí quyết lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

4 bí quyết lựa chọn sàn gỗ công nghiệp – Chuyên cung cấp và lắp đặt ván sàn gỗ công nghiệp uy tín, chất lượng nhất. Bán buôn bán lẻ gỗ ván sàn công nghiệp, sàn nhựa. Cam kết chính hãng và bảo hành dài hạn. Thông tin tư vấn lựa chọn sàn gỗ tốt nhất thị trường xin quý khách LH:


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ngày nay sàn gỗ công nghiệp gần như thay thế sàn gỗ tự nhiên vì sàn gỗ công nghiệp. Có nhiều ưu điểm mà các sản phẩm cùng loại như sàn nhựa, sàn gạch và sàn gỗ tự nhiên. Không thể có vậy để lựa chọn được sàn gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn. Thì sau đây tôi sẽ cho bạn biết những bí quyết chọn sàn gỗ đạt tiêu chuẩn.

san go vinasan, 4 bí quyết lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Mẫu sàn gỗ công nghiệp Vinasan

Về cấu tạo và tính năng của sàn gỗ công nghiệp ở các bài viết trước tôi đã viết. Ở bài viết này tôi sẽ chia sẻ với bạn về cách lựa chọn một sản phẩm sàn gỗ tốt. Thông tin tham khảo thêm gỗ ốp tường mời quý khách tham khảo.

*4 bí quyết lựa chọn sàn gỗ công nghiệp:

Một là sàn gỗ phải đạt tiêu chuẩn độ mài mòn hoặc tiêu chuẩn chống xước (Tức là bề mặt sàn gỗ công nghiệp). Thông thường sàn gỗ có bề mặt đạt tiêu chuẩn từ AC2 – AC5. Với độ mài mòn AC càng cao thì mức độ chống trầy xước càng tốt còn ngược lại bề mặt đạt tiêu chuẩn thấp trở xuống . Còn bề mặt sần hay bóng kính, bóng mờ thì không ảnh hưởng gì đến tiêu chuẩn mài mòn. Thông thương mặt sần không bị lộ khi có vết xước.

Hai là bạn phải quan sát phần cốt của sàn gỗ công nghiệp. Cốt gỗ công nghiệp rất quan trọng vì nó quyết định cho tuổi thọ sàn gỗ công nghiệp có bền hay không. Cốt sàn gỗ công nghiệp có 2 loại cốt trắng (HDF) và cốt (MDF) với cốt HDF. Vẫn sẽ tốt hơn vì thành phần bột gỗ nhiều hơn ít phụ gia hơn còn cốt MDF là cốt đen nên thành phần gỗ ít hơn. Nên khi bạn chọn sàn gỗ thì nên chọn cốt gỗ có màu trắng hơn. Ngày này cốt gỗ màu xanh kháng ẩm tốt bạn cũng nên lựa chọn sản phẩm. Có cốt màu xanh sử dụng đảm bảo tuyệt đối khi nền nhà bạn quá ẩm.

Địa chỉ mua sàn gỗ giá tốt

Ba là sàn gỗ phải có lớp sáp nến phủ trên cạnh hèm khóa, sáp nên khô hoặc nến ướt. Lớp sáp này có tác dụng chống mốc, chống nước và ẩm bởi môi trường bảo vệ thanh gỗ được bền hơn. Với hèm khóa có cấu tạo gần giống nhau theo tôi bạn nên chọn sàn gỗ . Có hèm khóa dài vẫn tốt hơn vì mộng khóa dài nên không sợ bị trôi thanh gỗ trong quá trình sử dụng.

Bốn là sàn gỗ phải có nhãn mác bao bì rõ ràng, xuất xứ ở đâu. Và phải đảm bảo chất lượng như cam kết của hãng. Ngoài ra sàn gỗ công nghiệp do đơn vị nào đang phân phối.

Lời kết: 4 bí quyết lựa chọn sàn gỗ công nghiệp là những bí kíp gì. Khi chọn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp phải đảm bảo bốn yếu tố trên. Mới đảm bảo được về tiêu chuẩn và chất lượng sàn gỗ công nghiệp. Tôi nghĩ chỉ cần như vậy thôi cũng đủ những mong muốn lựa chọn gỗ ván sàn công nghiệp cho ngôi nhà bạn. Thông tin cung cấp bởi https://sangoboto.vn


Thẻ:, ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236