Sàn gỗ Trung Quốc có nên sử dụng

Tư vấn sàn gỗ công nghiệp, Sàn gỗ Trung Quốc có nên sử dụng. Cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc, sau đây tôi xin chia sẻ một số thông tin sàn gỗ Trung Quốc như sau:

Cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc

+ Ta quan sát tem dán ở vỏ hộp sàn gỗ. Nếu tem nghie MADE IN MALAYSIA mà sàn gỗ kém chất lượng. Đó là sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc.

+ Đối với sàn gỗ giá rẻ Trung Quốc: Bề mặt thanh gỗ bóng kính, tươi và rất bắt mắt. Trọng lượng thanh gỗ nhẹ nếu ta cầm lên và so sánh với các loại sàn gỗ tương tương.

+ Đối với sản gỗ cao cấp Trung Quốc: Bề mặt thường sần, cốt gỗ có màu sáng vàng. Cốt gỗ có mùi thơm của gỗ tự nhiên. Trong lượng thanh gỗ nặng hơn sàn gỗ giá rẻ của Trung Quốc.

san go, san go trung quoc

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc

Nếu bạn sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong thời gian ngắn hạn. Thì bạn nên chọn sàn gỗ giá rẻ Trung Quốc. Nếu bạn lựa chọn sàn gỗ trong thời gian dài hạn. Thì bạn nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc cao cấp.

Sàn gỗ Trung Quốc có giá thành rẻ hơn so với sàn gỗ có nguồn gốc từ nước khác:

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc ở phân khúc giá rẻ chiếm đại đa số. Vì sàn gỗ Trung Quốc rất dễ nhận biết. Cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc chỉ thông qua mắt thường ta cũng có thể biết.

Với phân khúc sàn gỗ này. Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc chiếm lĩnh đại đa số tại thị trường Việt Nam. Chất lượng của sàn gỗ Trung Quốc ở phân khúc này là rất kém. Vì mật độ ép không đảm bảo.

Tuy nhiên giá thành lại rất rẻ, không có sàn gỗ nào có nguồn gốc xuất xứ từ các nước có thể cạnh tranh được giá sàn gỗ Trung Quốc. Thậm trí sàn gỗ Việt Nam, được sản xuất tại Việt Nam cũng khó có thể cạnh tranh được. Như sàn gỗ Pago chẳng hạn hoặc sàn gỗ Newsky.

Sàn gỗ cao cấp Trung Quốc.

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc ở phân khúc này ít hơn. Chất lượng sàn gỗ Trung Quốc ở phân khúc này cũng được cải thiện rõ nét. Mật độ ép của sàn gỗ cao cấp Trung Quốc đảm bảo tốt. Có thể nói là sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc ở phân khúc này là khá tốt.

Tuy nhiên giá thành của sàn gỗ Trung Quốc cao cấp khá cao. So với sàn gỗ nhập khẩu như sàn gỗ Malaysia hoặc sàn gỗ Thái Lan, sàn gỗ Châu Âu thì sàn gỗ cao cấp Trung Quốc có giá mềm hơn. Chất lượng không thể so sánh được so với sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ kể trên. Sàn gỗ Trung Quốc có nên sử dụng


Thẻ:,

Xem thêm
4 lí do nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp cao cấp
Những lưu ý khi sử dụng sàn gỗ ngoài trời
Tại sao nên sử dụng của sàn gỗ ngoài trời – Tư vấn lắp đặt
Tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp được bao lâu?
Thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội
Sàn gỗ chịu nước nào tốt nhất năm 2017 – Báo giá sàn gỗ
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sàn gỗ công nghiệp
Qúa trình lắp đặt và thi công sàn gỗ công nghiệp giá rẻ – Sàn gỗ công nghiệp
Ván sàn gỗ nào tốt nhất hiện nay ? – Tư vấn ván sàn
Sàn gỗ ngoài trời cao cấp tại Vĩnh Phúc – Sàn gỗ Á Đông
0915066236